Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ – Hỗ Trợ Miễn Phí 24/7

Thiết kế website trọn gói giá rẻ là hình thức được lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với hình thức này doanh nghiệp chỉ cần thanh toán 1 lần và không phải lo về tìm đơn vị mua tên miền, hosting hay tốn thời gian tìm đơn vị sửa chữa lỗi mỗi khi trang web gặp vấn đề. Bạn chỉ cần kinh doanh bởi mọi thứ về website đã có Web 366 chúng tôi lo.

1. Gói dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ giúp doanh nghiệp những gì?

1.1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ trọn gói được hiểu là bạn chỉ cần chi trả 1 khoản tiền nhất định theo ngân sách. Bạn sẽ có website đẹp mắt với đầy đủ các tính năng ứng dụng 1 website chuyên nghiệp nhất mà không mất thêm bất kể chi phí phát sinh nào đó nữa.

1.2. Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn thiết kế website trọn gói giúp bạn có:

 • Trang web chuyên nghiệp bắt mắt
 • Hosting lên đến 2G
 • Tên miền .com, .vn, .org,…

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà chỉ cần lựa chọn thông tin và lựa chọn gói trang web là đủ.

1.3. Nâng cấp bảo trì thường xuyên

Với gói thiết kế website trọn gói cũng thường xuyên được bảo trì và nâng cấp định kỳ. Đây là lợi ích nổi bật hơn hết so với việc bạn lựa chọn thiết kế web code thuần hay thiết kế website riêng lẻ. Khi lựa chọn gói thiết kế website trọn gói tại Web 366, bạn chỉ cần lo kinh doanh mọi thứ khác đã có chúng tôi giúp bạn.

2. Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website trọn gói giá rẻ?

2.1. Hoạt động thông minh

Tính thông minh của website thường tỷ lệ nghịch với tính thẩm mỹ trong website. Nhưng tại Web 366 chúng tôi sẽ hợp nhất 2 yếu tố là vừa kết hợp tính thẩm mỹ vừa có khả năng hoạt động thông minh của website.

2.2. Tương thích với các thiết bị

Hiện nay nhu cầu tương thích với các thiết bị đã trở thành xu thế tất yếu đối với mọi website. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng.

2.3. Tối ưu UX/UI

Trong thực tế website cần nhất là người dùng truy cập. Khi đó website mới thực sự mang lại hiệu quả. Do đó UX/UI là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế website và luôn là tôn chỉ tại Web 366.

2.4. Tối ưu hóa SEO

SEO là điều kiện cần thiết của một website, nếu bạn thiết kế website nhưng không tuân thủ yếu tố SEO khiến website khó tiếp cận khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về SEO và hỗ trợ giúp khách hàng tối ưu SEO cho website của mình nhằm tăng traffic và lên top google.

2.5. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng website.

3. Ưu điểm nổi bật của thiết kế website trọn gói

 • Thiết kế giao diện trang web đẹp mắt theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của bạn.
 • Tối ưu hóa chuẩn di động chuẩn SEO như sitemap, url, title, description,…
 • Cho phép chia sẻ bài viết trang web lên các trang mạng xã hội.
 • Độ bảo mật cao, hạn chế khả năng bị virus, hacker tấn công.
 • Kho giao diện bằng tiếng việt dễ sử dụng, chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ 24/7 mọi lúc nếu như bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến website.
 • Bảo hành website trọn đời.

4. Quy trình thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Web 366

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu về lĩnh vực của khách hàng. Từ đó tư vấn giao diện website hợp lý nhất.
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp với ngành nghề của bạn.
 • Bước 3: Báo giá cả thiết kế website trọn gói.
 • Bước 4: Thiết kế bản mẫu giao diện web(demo) gửi cho khách hàng.
 • Bước 5: Bổ sung yêu cầu của khách hàng và tiến hành hoàn thiện trang web.
 • Bước 6: Bàn giao tài khoản quản lý trang web và tiến hành hướng dẫn quản lý website.
 • Bước 7: Cập nhật định kỳ và bảo hành trọn đời.

Với mong muốn tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, Web 366 luôn làm việc với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, hướng đến sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, hết mình vì khách hàng. Chúng tôi hy vọng từ thiết kế website trọn gói sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt mang lại hiệu quả kinh doanh với doanh thu cao nhất. Để cập nhật thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ – Hỗ Trợ Miễn Phí 24/7 Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ – Hỗ Trợ Miễn Phí 24/7

Thiết kế website trọn gói giá rẻ là hình thức được lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với hình thức này doanh nghiệp chỉ cần thanh toán 1 lần và không phải lo về tìm đơn vị mua tên miền, hosting hay tốn thời gian tìm đơn vị sửa chữa lỗi mỗi khi […]

400 490 500