Đừng thiết kế website khi bạn chưa sẳn sàng

Website sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh. Có được một thiết kế website nghĩa là mang đến sự tin cậy dường như tuyệt đối với khách hàng. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình mọi lúc mọi nơi thông qua website bán hàng. Là con đường PR Công ty ngắn nhất. Ngoài ra website còn giúp bạn có sự cạnh tranh trực tiếp đối với đối thủ.

Có bao giờ bạn thắc mắc, tại sao các công ty đua nhau chạy lên TOP google, khi bạn tìm kiếm thông qua một từ khóa nào đó. Bởi website là bộ mặt chính của công ty, thậm chí nó còn quan trọng hơn cả Văn Phòng, Trụ Sở của công ty nữa đấy. Chẳng hạn, có bao giờ bạn cần biết Địa chỉ công ty Facebook ở đâu không? Không đời nào, bạn chỉ biết rằng địa chỉ website vào Facebook là http://facebook.com . Đúng không?

Trãi qua những kinh nghiệm trong thực tế khi thiết kế website cho các khách hàng. Chúng tôi nhận ra rằng, sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn thiết kế website vội vàng trong khi chưa thật sự sẳn sàng chăm sóc nó. Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi, rất hào hứng để sở hữu một website riêng cho mình. Đến khi website đã hoàn thành, được chạy online thì lúc đó chúng tôi chẳn bao giờ thấy khách hàng chăm sóc nó.

Hãy hình dung Website như đứa con thật sự của mình. Bạn cần phải có trách nhiệm đối với nó. Cụ thể những công việc để chăm sóc một website như thế nào?

1/ Sản phẩm mới.

Bạn phải liên tục đưa ra những sản phẩm mới để thu hút khách hàng. Cũng như thông báo với Google website bạn vẫn hoạt động tốt. Nếu khéo léo hơn, từ một sản phẩm ban đầu bạn có thể nhào nặn nó thành những phẩm riêng biệt.

2/ Viết tin tức mới

Luôn luôn cập những bài viết mới hàng ngày, đó là cách khách hàng đánh giá cao bạn. Tuy nhiên đừng tùy tiện sao chép bài viết người khác. Bạn sẽ bị trả giá nếu google phát hiện đấy. Mõi ngày bạn nên dành ra khoảng 2-3 giờ, viết một bài viết hoàn chỉnh, thu hút sản phẩm của bạn. Đấy là con đường tiếp cận khách hàng nhah nhất.

3/ Thông tin trên website

Bạn phải chắc chắn rằng tất cả các thông tin trên website của bạn như Điện thoại, Email, Địa chỉ phải hoàn toàn chính xác. Nếu một khi bạn có thay đổi địa chỉ cửa hàng, hoặc có thêm số điện thoại. Việc đầu tiên là phải cập nhật lên website ngay lập tức nhé.

4/ Chia sẻ lên Mạng Xã Hội

Có một điều bạn cần làm là hãy chia sẻ những sản phẩm, bài viêt hay từ website của bạn lên Mạng Xã Hội Facebook thay vì bạn liên tục đăng ảnh sản phẩm trực tiếp lên Facebook. Những liên kết từ website cho thấy bạn là nhà bán hàng khôn ngoan, có đầu tư. Từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn nhờ lợi ích của MXH. Hãy liên kết website của bạn với các MXH khác nữa nhé như Google+, Twitter, Instagram….

Vì vậy trước thiết kế website, bạn hãy trả lời rằng “Bạn đã sẳn sàng cho việc chăm sóc website hay chưa?

Đừng thiết kế website khi bạn chưa sẳn sàng Đừng thiết kế website khi bạn chưa sẳn sàng

Website sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh. Có được một thiết kế website nghĩa là mang đến sự tin cậy dường như tuyệt đối với khách hàng. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình mọi lúc mọi nơi thông qua website bán hàng. Là con đường […]

400 490 500