Email google theo tên miền – giải pháp tiếp cận tối ưu cho doanh nghiệp

Hiện nay một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là email google theo tên miền. Vậy với loại hình email này có ưu điểm gì? Và nó đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Web 366 tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của email theo tên miền

1.1. Hệ thống tìm kiếm email thông minh

Sức mạnh tìm kiếm của Google đã được tích hợp trên Google Mail. Từ hộp tìm kiếm, tìm thấy bất cứ điều gì với một tìm kiếm nhanh chóng và toàn diện. Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm và Gmail tìm kiếm trong chủ đề của email, thư gửi, thư đến, và thậm chí cả tên của bất kỳ file đính kèm.

Bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm các phần cụ thể của tin nhắn, chẳng hạn như gửi, chủ đề hoặc phạm vi ngày. Hoặc mở rộng tìm kiếm của bạn để bao gồm email, thư rác và thùng rác cùng một lúc.

1.2. Hộp thư thông minh

Tổ chức hộp thư đến theo cách phù hợp nhất với bạn. Hộp thư ưu tiên tự động nhận diện thư đến quan trọng và tách chúng từ mọi thứ khác. Theo mặc định, hộp thư đến chia hộp thư đến của bạn thành ba phần: quan trọng và chưa đọc, gắn saomọi thứ khác. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh phần của riêng mình bằng cách thay đổi các thiết lập hộp thư của bạn…

1.3. Giao tiếp theo thời gian thực

Với Google Hangouts được tích hợp sẵn trong google mail, trò chuyện, gọi, hoặc sử dụng hội nghị video từ các hộp thư mà không cần chuyển đổi các ứng dụng.

1.4. Sắp xếp thư với nhãn, dấu sao và bộ lọc

Nhãn làm tất cả những công việc mà các thư mục làm. Người dùng có thể sắp xếp thư vào các mục: công việc, gia đình, làm, đọc sau, bất kỳ thể loại mà họ muốn.

Các dấu sao cho phép bạn gắn cờ thông điệp quan trọng để xem sau này. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở bên trái của bất kỳ tin nhắn để làm nổi bật nó.

Sử dụng các bộ lọc, bạn có thể tự động gửi một email đến một nhãn; lưu trữ, xóa, đánh dấu sao, hoặc chuyển tiếp mail của bạn và thậm chí giữ nó ra khỏi thư rác. Tạo, chỉnh sửa, hoặc xóa một bộ lọc trong cài đặt. Hoặc đơn giản là chọn một tin nhắn, hãy bấm vào nút more ở trên cùng của hộp thư của bạn và chọn mục lọc thư.

1.5. Ủy quyền thư

Bạn có thể ủy quyền truy cập google mail của bạn cho người khác. Họ có thể đọc, gửi và xóa các tin nhắn thay cho bạn, nhưng họ không thể thay đổi các thiết lập mật khẩu tài khoản hoặc tài khoản của bạn, hoặc chat thay cho bạn.

2. Email theo tên miền đem đến cho doanh nghiệp những gì?

2.1. Giải pháp linh hoạt, di động

Bạn có thể kết nối với hộp mail ở bất kì đâu, bất kì thiết bị di động thông minh và bất kì lúc nào chỉ với kết nối Internet.

email google theo tên miền - giải pháp linh hoạt cho doanh nghiệp

2.2. Chuyển đổi dễ dàng

Chuyển đổi nhanh chóng dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang Google Apps. Không gián đoạn, mất mail,… ảnh hưởng tới công việc.

2.3. Tiết kiệm chi phí

Không chi phí ẩn, phụ phí: thiết lập, chi phí nhân sự, chi phí rủi ro,…

2.4. Luôn luôn đổi mới

Các ứng dụng hàng đầu của thế giới sẽ được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Nâng cao sức sáng tạo và hiệu quả.

2.5. Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ hỗ trợ viên và kỹ thuật viên của chúng tôi, cùng bộ phận hỗ trợ của Goolge 24/7 luôn sẵn sàng khi bạn cần.

2.6. Cài đặt nhanh chóng

Hoàn thành thiết đặt trong 4 giờ. Tùy chọn thiết đặt theo cách làm việc cũ hoặc mới của Google. Không cần kỹ thuật viên, không gián đoạn, không ảnh hưởng tới công việc.

2.7. Sao lưu an toàn

Mọi dữ liệu ( emails, tài liệu, trò chuyện nội bộ ) của doanh nghiệp sẽ được sao lưu an toàn hoàn toàn tự động. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mất mát thông tin.

2.8. Tốc độ, hiệu suất cao

Các ứng dụng của Email Google theo tên miền doanh nghiệp được lưu trữ trên hệ thống máy chủ trên toàn cầu, đảm bảo kết nối nhanh chóng, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Trên đây là những ưu điểm và lợi ích của email google theo tên miền đem đến cho doanh nghiệp. Bạn cần hỗ trợ về dịch vụ email theo tên miền hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

Email google theo tên miền – giải pháp tiếp cận tối ưu cho doanh nghiệp Email google theo tên miền – giải pháp tiếp cận tối ưu cho doanh nghiệp

Hiện nay một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là email google theo tên miền. Vậy với loại hình email này có ưu điểm gì? Và nó đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Web 366 tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 1. Ưu điểm của […]

400 490 500