Giá thiết kế web trọn gói chuẩn SEO bao nhiêu là hợp lý?

1. Thiết kế web trọn gói là gì?

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà bạn sẽ được tư vấn để chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình một gói nhất định. Mỗi gói sẽ có giá được niêm yết rõ ràng tại bảng giá website theo quy định của công ty thiết kế web mà bạn đang chọn. Dĩ nhiên bạn sẽ không trả thêm bất kì chi phí nào nữa.

2. Gói thiết kế web gồm những gì?

Thật khó để nói chính xác một gói website gồm những gì. Vì tùy theo chính sách mỗi công ty, các gói này có phần khác nhau. Nhưng hình chung mỗi gói thiết kế web bắt buộc phải có những phần sau đây khi bạn chọn thiết kế trọn gói:

  • Tên miền
  • Hosting
  • Website

Các gói thiết kế khác nhau dựa vào các chức năng kèm theo mỗi gói, giá càng cao nghĩa là chức năng website càng nhiều, dung lượng hosting lớn, các ưu đãi cũng sẽ tốt hơn so với các gói giá rẻ hơn.

Khi chọn các gói thiết kế web này bạn phải thanh toán phí hàng năm cho tên miền và hosting. Chú ý là bạn sẽ không thanh toán thêm tiền thiết kế web từ năm thứ 2 trở đi.

3. Giá thiết kế web trọn gói hợp lý

Giá hợp lý là giá bạn chấp nhận được. Vì vậy, tùy vào từng đối tượng mà chi phí này sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn lớn, kinh phí bạn đầu tư cho đứa con tin thần của mình là bao nhiêu.

  • Gói giá rẻ: giá từ 1 triệu đến 2 triệu, gói này dành cho cá nhân viết blog, chia sẻ các kiến thức dạy và học.
  • Gói khởi nghiệp: giá từ 2 triệu đến 4 triệu , gói này dành cho cá nhân bán hàng nhỏ.
  • Gói doanh nghiệp: giá từ 4 triệu đến 9 triệu, gói này dành cho các công ty vừa và nhỏ.
  • Gói chuyên nghiệp: giá từ 10 triệu trở lên, gói này dành cho các công ty, tập đoàn lớn.

Nói vậy không có nghĩa nếu bạn là cá nhân thì bạn không được chọn gói thiết kế web chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể thay đổi gói nếu kinh tế bạn cho phép.

Chú ý khi chọn thiết kế web trọn gói, bạn có thể điều chỉnh gói bạn đang chọn cho phù hợp với kinh phí bạn đang có, bạn có thể thay đổi tên miền từ .COM sang .VN hoặc tăng hay hạ dung lượng Hosting khi cần thiết. Tôi khuyên bạn đừng mua hosting có dung lượng lớn ngay từ đầu, vì bạn có thể mua thêm dung lượng khi dữ liệu website đang ngày càng nhiều thêm.

4. Vì sao web phải chuẩn SEO?

Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm web đã chuẩn SEO, giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng tìm kiếm trong kết quả Google, dĩ nhiên điều này còn phụ thuộc vào quá trình bạn chăm chỉ viết bài, chuẩn hóa nội dung content thường xuyên.

Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ khái niệm “Chuẩn SEO“, dẫn đến tình trạng website bị biến mất khỏi Google sau khi được tiến hành chạy thực tế.

Chuẩn SEO ở đây phải được hiểu là Website thiết kế ra đã đáp ứng đầy đủ và phù hợp với các tiêu chí bộ máy tìm kiếm Google công bố tại thời điểm đó. Đây chỉ là điều kiện cần chứ không phải lúc nào web chuẩn seo cũng được Google xếp trên. Vì sao?

Bạn thử hình dung mỗi ngày tại Việt Nam có hàng trăm, nghìn thậm chí triệu website được hình thành, điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các website đều Chuẩn SEO?

Vì vậy để công bằng hơn cho cuộc chơi này, chính bạn là người phải chăm chỉ làm việc hàng ngày như đăng sản phẩm, viết tin và chia sẻ lên các mạng xã hội, vì vậy khái niệm Seo Marketing ra đời. Bạn đừng than vãn rằng “Tôi làm gì có thời gian, tôi đang rất bận đây này”. Google sẽ không nghe đâu, vì một khi đã kinh doanh thì quỹ thời gian của ai cũng chỉ là 24 giờ mỗi ngày.

Nếu bạn không thể làm việc ấy bạn có thể thuê nhân viên làm thay hoặc sử dụng các dịch vụ đi kèm của các công ty thiết kế web mà bạn đang hợp tác.

5. Web chuẩn SEO là gì?

Web chuẩn Seo hay còn gọi là Seo Onpage là website phải có các thẻ H1 đến H6 chuẩn, không thừa không thiếu. Các hình ảnh phải có thuộc tính ALT và Title. Thêm nữa mỗi một đường dẫn trong website phải có tiêu đề và mô tả SEO với độ dài vừa đủ.

5.1 Thẻ H1 cho SEO

Mỗi một đường dẫn trong Web ví dụ như Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ…bắt buộc phải có 1 thẻ H1 chứa từ khóa, có từ 2 thẻ H1 trở lên là web không còn chuẩn SEO nữa.

5.2 Thẻ H2 cho SEO

Các thẻ H2 thường chứa từ khóa phụ và nên có trong mỗi trang.

5.3 Thẻ H3 đến H6 cho SEO

Nên có để giúp website tốt hơn trong việc SEO, nếu không có cũng không ảnh hưởng đến SEO.

5.4 ALT và Title hình ảnh

Tất cả các hình ảnh (thẻ img) bắt buộc phải có thuộc tính ALT và Title để SEO hình ảnh tốt hơn cho Web.

alt img

5.5 Tiêu đề, mô tả SEO

Google sẽ đọc và sử dụng dữ liệu này để hiển thị kết quả tìm kiếm thông qua 2 thuộc tính này, vì vậy web chuẩn seo phải khai báo chúng ở tất cả các trang.

title seo

6. Công cụ kiểm tra web chuẩn SEO

Vậy làm sao tôi biết được website của tôi đã Chuẩn SEO hay chưa?

Hiện nay có rất nhiều công cụ kiểm tra website là chuẩn seo, tôi sẽ mách bạn một vài công cụ để kiểm tra nhé.

6.1 Kiểm tra web chuẩn SEO bằng SEO META in 1 CLICK

SEO META in 1 CLICK là tiện ích của trình duyệt Chrome cho phép kiểm tra website đã đạt chuẩn hay chưa, nếu chưa chuẩn seo thì tiện ích này sẽ hiển thị một số lỗi để chúng ta khắc phục.

6.1.1 Cài SEO META in 1 CLICK

Bạn click vào đường dẫn sau để cài đặt trước khi dùng nó để kiểm tra web, link cài

SEO META in 1 CLICK

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện trên góc phải trình duyệt

6.1.2 Kiểm tra

Đầu tiên bạn cần truy cập vào web cần kiểm tra chuẩn SEO trước.

Tiếp theo click vào biểu hình chữ S màu đỏ của tiện tích

Cụ thể hình trên cho thấy web kiểm tra đang đạt chuẩn bằng việc thể hiện màu xanh lá, nếu chưa đạt thì các thông báo sẽ hiển thị màu đỏ như sau

6.2 Kiểm tra web chuẩn SEO bằng SEOquake

6.2.1 Cài SEOquake

Tương tự như cài đặt các tiện ích khác của Chrome, bạn có thể lấy link này để cài cho SEOquake link cài

6.2.2 Kiểm tra

Sau khi nhấp vào, kết quả sẽ hiển thị như sau, các bạn chỉ quan tâm đến những thông báo lỗi để sửa chữa chúng thôi nhé.

Như vậy các bạn vừa xem qua bài viết đánh giá như thế nào là một gói thiết kế web trọn gói chuẩn Seo có giá hợp lý. Chung quy lại giá hợp lý là giá phù hợp với từng đối tượng, tùy theo mục đích thiết kế web. Giá đó phải đáp ứng được các yêu cầu bạn đưa ra. Dù giá cao hay giá rẻ miễn sao bạn đang hài lòng về dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Giá thiết kế web trọn gói chuẩn SEO bao nhiêu là hợp lý? Giá thiết kế web trọn gói chuẩn SEO bao nhiêu là hợp lý?

1. Thiết kế web trọn gói là gì? Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà bạn sẽ được tư vấn để chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình một gói nhất định. Mỗi gói sẽ có giá được niêm yết rõ ràng tại bảng giá website theo quy định […]

400 490 500