Xin lỗi vì Thông báo với bạn là: Chương Trình Đã Kết Thúc

1. Giảm 20% giá Thiết Kế Web Trọn Gói mùa Covid-19 là gì?

Kính thưa Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp và toàn thể hộ kinh doanh lớn nhỏ trong nước. Xét thấy tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh. Chúng tôi vừa thiết lập bảng giá mới dành cho dịch vụ Thiết Kế Web Trọn Gói giảm đến 20% giá trị thật của mỗi gói.

Vì vậy TBAY cũng xin chung tay góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn này, và cũng hi vọng góp một phần nhỏ công sức cho các doanh nghiệp cùng nhau vượt qua được đại dịch.

Cụ thể:

  • GÓI 5.900.000đ giảm 20% còn 4.720.000đ
  • GÓI 7.900.000đ giảm 20% còn 6.320.000đ
  • GÓI 8.900.000đ giảm 20% còn 7.120.000đ
  • GÓI thiết kế website theo yêu cầu sẽ giảm 20% sau khi có yêu cầu cụ thể.

Chi tiết khuyến mãi các gói: https://website366.com/bang-gia/

Chọn mẫu tại đây: https://website366.com/mau-web/

2. Chương trình kéo dài bao lâu?

Chương trình tạo ra với tiêu chí “Còn dịch còn giảm”, đến khi nào Việt Nam và Thế Giới giành thắng lợi trong công cuộc đẩy lùi CORONA và cuộc sống trở lại bình thường như mọi khi.

3. Tại sao phải thiết kế website trong lúc Covid-19 hoành hành?

3.1 Nhận ưu đãi giảm giá đến 20%

Sử dụng dịch vụ giảm giá là cách thức khôn ngoan của các nhà kinh doanh, không phải lúc nào bạn cũng được ưu đãi đến 20% giá thiết kế website như hiện tại.

3.2 Xu hướng mua hàng online.

Không phải đến khi đại dịch diễn ra xu hướng mua hàng đã chuyển từ truyền thống sang online cách đây nhiều năm trước. Chỉ đến khi dịch bùng phát mạnh mẽ như hiện tại các nhà Kinh Doanh mới nhận ra điều ấy. Thời đại online đã bắt đầu đến với bạn rồi đấy, hãy giúp khách hàng của bạn được sử dụng các dịch vụ công ty bạn qua việc mua bán online ngay thôi.

3.3 Đi trước đối thủ cạnh tranh.

Trong lúc đối thủ đang loay hoay đối phó với khó khăn. Tại sao bạn không tận dụng để đi trước khách hàng một bước. Nếu bạn có website để bán hàng tôi tin rằng lợi thế thuộc về bạn.

3.4 Thời gian vàng để làm website.

Đây là thời gian các nhà Thiết kế website không quá bận rộn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vậy tại sao bạn không tận dụng thời cơ này để tìm đến họ ngay tại thời điểm này. Bạn sẽ có nhiều thời gian để được tư vấn miễn phí, có nhiều sự lựa chọn và đặc biệt là bạn sẽ được chăm sóc chu đáo nhất có thể.

3.5 Tăng giá trị thương hiệu.

Chắc bạn đã từng bị hỏi rất nhiều “Website công ty bạn là gì” rồi đúng không? Bạn thật khó khăn khi kinh doanh mà chưa có website để tăng giá trị thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng. Vì vậy hãy đầu tư khôn ngoan vào lúc này, tôi dám nói rằng “Website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn”. Còn chờ gì nữa ?

4. Chương trình áp dụng cho những đối tượng nào?

Chỉ áp dụng cho Khách Hàng đăng ký mới chọn gói có giá từ 5.900.000đ trở lên. Không áp dụng cho gói có giá thấp hơn. Xem bảng giá thiết kế web trọn gói

5. Chất lượng Thiết kế website ra sao?

Chất lượng cũng như các chính sách tặng tên miền, hosting, bảo hành vẫn được áp dụng vì vậy xin Quý Khách Hàng an tâm.

6. Thời gian hoàn thành thiết kế web trong bao lâu?

Thời gian hoàn thành từ 03 đến 05 ngày đối với thiết kế website theo mẫu và từ 10 đến 20 ngày đối với thiết kế website theo yêu cầu.

Chi tiết khuyến mãi các góihttps://website366.com/bang-gia/
Chọn mẫu tại đâyhttps://website366.com/mau-web/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TBAY

VP1: 78 Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
VP2: 303/41 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Email: hotro@tbay.vn
Zalo: 0852.080383