Hosting chất lượng cao cần đảm bảo yếu tố gì?

Hosting là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch trao đổi thông tin giữa người dùng với website của bạn. Nếu tên miền là tượng trưng cho địa chỉ nhà, website giống như ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất để bạn xây dựng nó. Hosting không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của website. Vậy thì để chọn được hosting chất lượng cao cần đảm bảo những yếu tố gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

1. Như thế nào là hosting chất lượng cao?

1.1. Dung lượng

Dung lượng là điều cơ bản để đánh giá một hosting chất lượng. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp cho nên sự nghèo nàn về dung lượng là điều khó có thể chấp nhận. Vậy nên bạn nên trang bị hosting dung lượng từ 5GB trở lên sẽ là lựa chọn phù hợp để các bạn có thể thoải mái đăng tải đa dạng các nội dung đến người dùng về lau dài mà không phải đong đếm mỗi khi đăng tải dữ liệu có dung lượng lớn.

1.2. Sự ổn định

Website lúc truy cập được lúc không khiến công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng. Do đó sự ổn định cũng là tiêu chí quan trọng để cân nhắc khi mua hosting. Với dịch vụ hosting chất lượng đảm bảo được hoạt động ổn định sẽ được người dùng đánh giá cao và có nhiều đối tác hơn.

1.3. Băng thông

Ai cũng muốn lượng băng thông website càng cao càng tốt từ đó google sẽ đánh giá cao và đưa website lên top. Hoạt động website của bạn đang thuận lợi và lượt truy cập ngày càng tăng nhưng lại bị hết băng thông và sập hosting. Thật khó để chấp nhận đúng không nào? Do đó bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting có băng thông lớn hoặc không giới hạn băng thông từ đó không phải lo lắng khi website đón nhận một lượng truy cập lớn.

1.4. Nơi cung cấp dịch vụ hosting

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp hosting chất lượng cao cho bạn lựa chọn. Nếu lượng truy cập vào website của bạn ở Việt Nam thì nên chọn đơn vị cung cấp tại Việt Nam sẽ phù hợp hơn và ngược lại. Trong quá trình sử dụng dịch vụ từ những đơn vị trong nước thì bạn dễ dàng được hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc nhanh chóng hơn. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn để được chăm sóc một cách tốt nhất.

1.5. Giá cả

Mặc dù tiền nào của nấy nhưng giá cả vẫn phải phù hợp và cạnh tranh nhằm đem lại hiệu quả đối với chi phí vận hành của doanh nghiệp đó.

Hãy tham khảo các dịch vụ cùng loại, cùng cấu hình từ các đơn vị cung cấp và so sánh giá cả để đưa ra quyết định cuối cùng. Một website tốt chính thường có tốc độ load trang rất nhanh và điều này phần lớn được quyết định bởi chất lượng hosting cung cấp, số lượng share hosting đặt trên một server vật lý từ nhà cung cấp dịch vụ.

1.6. Tốc độ truy cập

Đây là yếu tố quyết định rất lớn, từ đó mà ta có thể dễ dàng biết được hosting mà ta lựa chọn có đạt tiêu chuẩn hay là không. Hiện nay có rất ít các nhà cung cấp đã sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho hosting (cloud hosting) hoặc hosting SSD (sử dụng ổ cứng thể rắn – SSD để lưu trữ dữ liệu) như Web 366 giúp tăng đáng kể tốc độ hosting cũng như website của bạn.

2. Dịch vụ cung cấp hosting chất lượng cao tại Web 366

  • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng: Khi bạn không biết tiếng Anh thì tốt nhất nên chọn nhà cung cấp trong nước tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Website của quý khách được lưu trữ trên không gian có dung lượng lớn và băng tần rộng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Web 366 can thiệp kịp thời khi website gặp sự cố, website của quý khách được hoạt động độc lập và ổn định.
  • Website của khách hàng sẽ được sao lưu, backup theo định kỳ, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu.

Khi quyết định phát triển trang web trở nên hoàn thiện thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting chất lượng. Từ đó giúp website hoạt động trơn tru đem lại hiệu quả trong việc kinh doanh. Web 366 chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu phát triển website lớn mạnh, tốc độ load nhanh và bảo mật cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TBAY

VP: 78 Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0852 080 3830792 922 321

Email: hotro@tbay.vn 

Hosting chất lượng cao cần đảm bảo yếu tố gì? Hosting chất lượng cao cần đảm bảo yếu tố gì?

Hosting là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch trao đổi thông tin giữa người dùng với website của bạn. Nếu tên miền là tượng trưng cho địa chỉ nhà, website giống như ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất để bạn xây dựng nó. Hosting không đảm bảo sẽ gây […]

400 490 500