Hosting chất lượng cao cần đáp ứng những điều kiện nào?

Trong bài chia sẻ lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về hosting chất lượng cao. Hosting chất lượng cao là gì? Như thế nào thì được đánh giá là hosting chất lượng cao? Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé.

1. Hosting chất lượng cao là gì?

Hosting chất lượng cao là hosting có thời gian uptime, băng thông, dung lượng, … ở mức cao và tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ hosting chất lượng cao còn có hỗ trợ backup, kèm theo dịch vụ email và đảm bảo khả năng bảo mật tốt.

2. Điều kiện đánh giá hosting chất lượng cao

2.1. Cấu hình máy chủ

Máy chủ chứa hosting phải có cấu hình mạnh để đảm bảo xử lý trơn tru các truy vấn, yêu cầu của lượng lớn người dùng đang truy cập đồng thời.

2.2. Đường truyền Internet tốc độ cao

Đường truyền Internet phải đạt yêu cầu về tốc độ cao để có thể trao đổi dữ liệu nhanh chóng và không xảy ra tình trạng nghẹn mạng.

2.3. Đội ngũ quản trị chuyên nghiệp

Để tránh các sự cố máy chủ chứa hosting cần có đội ngũ quản trị chuyên nghiệp, bảo trì và cập nhật liên tục 24/7.

2.4. Dung lượng lớn

Hosting chất lượng cao phải có dung lượng lớn để lưu giữ thông tin, hình ảnh, dữ liệu,… của website một cách đầy đủ, nguyên vẹn và an toàn.

2.5. Băng thông lớn

Băng thông hỗ trợ cho quá trình trao đổi thông tin, tiến hành giao dịch, download dữ liệu của người dùng trên website. Vì vậy nhà cung cấp cần đảm bảo băng thông của hosting chất lượng cao đủ lớn để tránh tình trạng hết hay tràn băng thông, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

2.6. Uptime 99%

Thời gian uptime gần như tuyệt đối là một tiêu chí cần có của dịch vụ hosting chất lượng cao. Uptime càng lớn tương đương với thời gian hoạt động của máy chủ trong năm lớn, giảm thiểu thời gian chết (downtime).

2.7. Có giao diện quản lý hosting

Giao diện quản lý hay công cụ quản lý là một trong các trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc của người quản trị website. Từ đó giúp họ thực hiện công việc dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

2.8. Khả năng bảo mật cao

Trên thực tế, các gói hosting nằm trên cùng một máy chủ và chia sẻ tài nguyên từ máy chủ đó. Chính vì vậy nếu một trang web bị tấn công thì sẽ tạo nên tác động ít nhiều lên các website khác trực thuộc máy chủ. Do đó, các tính năng bảo mật nâng cao là yêu cầu cần có của dịch vụ hosting chất lượng cao.

2.9. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Một yếu tố khác không thể thiếu và góp phần quan trọng tạo nên chất lượng của hosting chính là dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp. Đội ngũ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp là một điểm cộng lớn. Đồng thời là lý do khiến khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ nói chung và sản phẩm hosting nói riêng.

3. Cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao cho doanh nghiệp

  • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng: Khi bạn không biết tiếng Anh thì tốt nhất nên chọn nhà cung cấp trong nước tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Website của quý khách được lưu trữ trên không gian có dung lượng lớn và băng tần rộng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Web 366 can thiệp kịp thời khi website gặp sự cố, website của quý khách được hoạt động độc lập và ổn định.
  • Website của khách hàng sẽ được sao lưu, backup theo định kỳ, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn tìm được dịch vụ hosting chất lượng cao phù hợp giữa rất nhiều sự lựa chọn. Web 366 chuyên cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu phát triển website lớn mạnh, tốc độ load nhanh và bảo mật cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TBAY

VP: 78 Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0852 080 383 – 0792 922 321

Email: hotro@tbay.vn 

Hosting chất lượng cao cần đáp ứng những điều kiện nào? Hosting chất lượng cao cần đáp ứng những điều kiện nào?

Trong bài chia sẻ lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về hosting chất lượng cao. Hosting chất lượng cao là gì? Như thế nào thì được đánh giá là hosting chất lượng cao? Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé. 1. Hosting chất lượng cao là gì? Hosting chất lượng cao là hosting có thời gian […]

400 490 500