Hosting WordPress – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang muốn xây dựng một Website bằng WordPress chạy nhanh, đạt tốc độ và hiệu năng cao thì Hosting WordPress là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là những thông tin về Hosting WordPress hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tính năng nổi bật của Hosting WordPress

1.1. Cấu hình mạnh

Sử dụng hệ thống máy chủ với cấu hình mạnh mẽ. Kèm theo là công nghệ lưu trữ raid 10 đem lại tốc độ xử lý cao và hiệu quả an toàn dữ liệu tốt nhất.

1.2. Cài đặt tự động

Hosting WordPress tích hợp chức năng tự cài đặt WordPress của Softaculous, giúp bạn cài đặt website WordPress chỉ với một thao tác click chuột.

1.3. Tăng tốc cho website

WordPress được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến. Với cấu hình máy chủ mạnh mẽ kết hợp cùng các giải pháp phần mềm riêng biệt và tối ưu hóa các modules sử dụng. Điều này giúp Hosting WordPress có tốc độ truy xuất vượt trội chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

1.4. Hỗ trợ email

WordPress hỗ trợ giao thức IMAP/POP3 và gửi mail SMTP với bảo mật SSL/TLS và duyệt email qua giao diện Website với Roundcube trực quan. Sử dụng công nghệ chống Spam với SpamAssassin cùng bộ lọc Filters. Hỗ trợ email nhóm, chuyển tiếp email và tính tự động phản hồi.

1.5. Bảng điều khiển thân thiện

Sử dụng phần mềm quản trị DirectAdmin thân thiện với phiên bản mới nhất. DirectAdmin sở hữu nhiều tính năng nổi bật và giao diện thân thiện với người dùng.

1.6. Hạn chế DDOS

WordPress cung cấp tính năng hạn chế tấn công DDoS chủ động. Kích hoạt tính năng này chỉ cần một thao tác nhấp chuột.

1.7. Hỗ trợ SSL miễn phí

Đăng ký và sử dụng chức năng SSL miễn phí trong vài giây với một cú nhấp chuột. Chức năng này rất cần thiết để sử dụng bộ giao thức bảo mật SSL khi khách hàng truy cập vào website WordPress.

2. Thông số quan trọng của Hosting WordPress

2.1. Dung lượng Hosting tiêu chuẩn

Băng thông càng lớn càng tốt và tốt nhất là không giới hạn. Để ước lượng dung lượng cần thiết cho website bạn có thể tính bao gồm các yếu tố như:

  • Mã nguồn: WordPress cần rất ít dung lượng chỉ cần hơn 20MB để cài đặt. Nếu cài thêm plugin và giao diện thì sẽ cần dung lượng lớn hơn.
  • Hình ảnh sẽ chiếm bao nhiêu GB
  • File muốn tải lên chiếm bao nhiêu GB
  • Dự kiến dữ liệu tăng thêm theo thời gian bao nhiêu GB

2.2. Không bị giới hạn 1 addon domain hay 1 database

Ngoài việc lựa chọn gói hosting có dung lượng và băng thông phù hợp với nhu cầu thì addon domain là một thông số cũng khá quan trọng.

Đa phần các gói hosting giá rẻ hiện nay đều bị giới hạn chỉ được phép sử dụng 1 domain và số lượng database được phép sử dụng.

Nếu bạn chỉ cần chạy một website duy nhất trên hosting đó, điều này không cần quan tâm.
Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mở thêm nhiều website khác thì hãy xem kỹ thông số hosting cần đăng ký hỗ trợ bao nhiêu addon domain. Nếu addon domain từ 3 trở lên, đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí, không phải mua thêm gói hosting khác.

3. Hosting WordPress phù hợp với đối tượng nào?

  • Người dùng quan tâm tới việc hỗ trợ từ dịch vụ Hosting WordPress
  • Cần tăng lưu lượng truy cập nhanh chóng, dễ dàng, gia tăng lượng khách hàng mới.
  • Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng các trang web bán hàng, web giới thiệu tin tức, các trang thương mại điện tử, các diễn đàn,… muốn tối ưu hóa website, giúp website vận hành tốt mà ít xảy ra các sự cố.

Trên đây là thông tin về Hosting WordPress, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như hiểu rõ hơn về Hosting WordPress. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được hỗ trợ miễn phí.

Hosting WordPress – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Doanh Nghiệp Hosting WordPress – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang muốn xây dựng một Website bằng WordPress chạy nhanh, đạt tốc độ và hiệu năng cao thì Hosting WordPress là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là những thông tin về Hosting WordPress hãy cùng theo dõi nhé. 1. Tính năng nổi bật của Hosting WordPress 1.1. Cấu […]

400 490 500