Lý Do Nên Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Tại Web 366

Nếu doanh nghiệp có sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng nhưng không biết tiếp thị tới khách hàng hay tận dụng internet thì không thể cạnh tranh với đối thủ. Vì vậy nếu không trang bị các công cụ như website, hệ thống kinh doanh trực tuyến để khách hàng chủ động tiếp cận đến doanh nghiệp thì khó có thể phát triển. Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website thì lời khuyên tốt nhất là nên thiết kế website doanh nghiệp nếu muốn tồn tại và phát triển trên con đường thành công.

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp

1.1. Định hướng phát triển

Khi quyết định thiết kế website doanh nghiệp cần có một kế hoạch phát triển phù hợp với thị trường. Bởi bất cứ ngành hàng nào hiện nay cũng hiển thị hàng ngàn website. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy nếu không có quy trình phát triển đúng hướng thì việc có website cũng khó có thể phát triển và khiến người dùng chú ý.

1.2. Lựa chọn nền tảng thiết kế chuyên nghiệp

Có rất nhiều nền tảng thiết kế doanh nghiệp khác nhau tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên tại Việt Nam quy mô dự án không quá lớn nên thường các doanh nghiệp lựa chọn công nghệ thiết kế website là PHP. Trong số đó nền tảng WordPress được ưa chuộng nhất với công nghệ bảo mật tốt, nhiều plugin hỗ trợ. Vậy nên tùy vào ngân sách, mục đích yêu cầu thiết kế để chọn nền tảng xây dựng web cho phù hợp.

1.3. Tên miền website doanh nghiệp

Tên miền được ví như địa chỉ nhà của một website. Khi chọn đăng ký tên miền theo thương hiệu của bạn hoặc phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Hiện nay xu hướng chọn tên miền theo thương hiệu nhiều hơn theo sản phẩm nhằm mục tiêu phát triển lâu dài hơn.

1.4. Thiết kế giao diện web

Giao diện website là một trong những yếu tố quan trọng đập vào mắt người dùng đầu tiên nó cũng giống như ngoại hình của một người. Vì vậy khi thiết kế giao diện website cần chú ý đến bố cục, màu sắc, hình ảnh,… Đảm bảo tính đơn giản nhưng không kém phần hiện đại theo đúng hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

1.5. Về nội dung cho website

Ngoài giao diện đẹp mắt thì nội dung thông tin hữu ích cho khách hàng cũng cần chú trọng. Hãy xây dựng nội dung cho website đầy đủ để góp phần truyền tải thông điệp và xây dựng giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả trong việc kinh doanh. Để sở hữu một website doanh nghiệp đảm bảo các yếu tố trên đòi hỏi doanh nghiệp nên tìm đến các công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín điển hình như Web366.

2. Lý do nên thiết kế website doanh nghiệp tại Web 366

2.1. Nhu cầu sử dụng internet

Mạng lưới internet ngày càng bùng nổ như hiện nay từng phút từng giây có hàng triệu người truy cập mạng với từng mục đích khác nhau. Tại Việt Nam ngày càng phát triển từ bộ phận giới trẻ có xu hướng mua sắm cao. Dẫn đến xu hướng mua hàng trực tuyến, mua hàng online ngày càng gia tăng. Người tiêu dùng có xu hướng sử dụng mạng để tham khảo các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp,… Vì thế doanh nghiệp không có website tức là đang đánh mất cơ hội kinh doanh lớn, tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

2.2. Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Giúp doanh nghiệp có thể phục vụ và tiếp cận khách hàng bất kỳ mọi lúc mọi nơi. Dù là ở gần hay ở xa, buổi sáng hay đêm khuya, khách hàng cũng vẫn có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và đặt hàng.

2.3. Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Website chính là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp mà không cần phải có mặt bằng không gian rộng để trưng bày và cũng không cần có quá nhiều nhân viên. Khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ báo về doanh nghiệp và lên đơn cho khách hàng.

2.4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Sở hữu website chuyên nghiệp ấn tượng về cả nội dung và hình ảnh sẽ tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Từ đó thúc đẩy gia tăng đơn hàng và doanh thu của doanh nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua hệ thống trực tuyến. Dù khách hàng ở bất cứ đâu, hay vào bất cứ thời gian nào cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đây gia tăng cơ hội tiếp cận cũng như mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lý Do Nên Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Tại Web 366 Lý Do Nên Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Tại Web 366

Nếu doanh nghiệp có sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng nhưng không biết tiếp thị tới khách hàng hay tận dụng internet thì không thể cạnh tranh với đối thủ. Vì vậy nếu không trang bị các công cụ như website, hệ thống kinh doanh trực tuyến để khách hàng chủ động tiếp cận […]

400 490 500