Nên chọn công ty như thế nào để thiết kế website

Bạn đang cần thiết kế website để kinh doanh bán hàng hoặc giới thiệu công ty. Chỉ cần dùng google để tìm kiếm  từ khóa “thiết kế website”, hoặc “công ty thiết kế web”, ban dễ bị bối rối trước danh sách hàng loạt công ty thiết kế web với những lời quảng cáo có cánh như Thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web đẹp,  thiết kế web giá rẻ….. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế web vừa ý nhất?

1 Giá:

Tùy vào khả năng tài chính cho phép mà bạn lựa chọn giá thiết kế web thích hợp với túi tiền của mình. Ngày nay trên thị trường rất loạn về giá. Bạn cũng nên lưu ý “Giá nào của nấy”, bởi giá của một website cuối cùng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Tính năng, thiết kế giao diện và cũng như hosting và tên miền.

Hình chung lại giá một website hợp lý cho:

  • Doanh nghiệp vừa nhỏ tầm từ 10 đến 15 triệu.
  • Kinh doanh bán hàng cá nhân từ 5 đến 10 triệu.
  • Cho người vừa mới bắt đầu kinh doanh nhỏ từ 2 đến 5 triệu.

2. Qui mô công ty

Ngày nay có rất nhiều công ty với qui mô lớn nhỏ khác nhau. Nên việc lựa chọn một công ty thiết kế website có qui mô phù hợp để gửi gấm cũng rất quan trọng.

Qui mô công ty thiết kế web website366

Bạn nên chọn công ty thiết kế web có qui mô vừa, khoảng 10 đến 20 nhân viên. Bởi như thế họ sẽ rất nhiệt tình dành thời gian chăm sóc cho bạn một cách tận tình nhất.

3. Dịch vụ công ty

Một công ty thiết kế web thích hợp cho bạn là công ty phải có nhiều dịch vụ đi kèm. Ngoài dịch vụ chính, công ty đó thường phải có thêm những dịch vụ khác như SEO, viết nội dung content, chạy google adwords…..

Dịch vụ thiết kế web

4. Chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc rất quan trọng, vì vậy bạn nên chọn công ty nào có dịch vụ chăm sóc 24/7 hoặc 24/24, cũng như họ sẳn sàng hổ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

chăm sóc khách hàng thiết kế web

P/s: Nếu ai có hỏi thiết kế website ở đâu? Bạn nhớ giới thiệu giúp chúng tôi nhé.

Liên hệ: 0908.342.993 – 0979.217783 – Liên hệ tại đây

Nên chọn công ty như thế nào để thiết kế website Nên chọn công ty như thế nào để thiết kế website

Bạn đang cần thiết kế website để kinh doanh bán hàng hoặc giới thiệu công ty. Chỉ cần dùng google để tìm kiếm  từ khóa “thiết kế website”, hoặc “công ty thiết kế web”, ban dễ bị bối rối trước danh sách hàng loạt công ty thiết kế web với những lời quảng cáo có cánh như Thiết […]

400 490 500