Những lợi ích không ngờ từ việc xây dựng email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là công cụ giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Vậy xây dựng email doanh nghiệp đem lại lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Vì sao nên sử dụng email doanh nghiệp?

  • Cho phép thay đổi tên miền thành tên công ty của bạn. Độ nhận diện thương hiệu sẽ dễ dàng hơn chỉ qua một địa chỉ email.
  • Kết nối trực tuyến trên bất kì thiết bị điện tử nào, chỉ cần kết nối Internet.
  • Bảo mật và an toàn cao với các kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng.

2. Xây dựng email doanh nghiệp có lợi ích gì?

2.1. Tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy

Trước hết, việc sử dụng email doanh nghiệp tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy trong các giao dịch điện tử.  Hãy thử tưởng tượng một doanh nghiệp dùng email cá nhân gửi cho bạn một lá thư mang tính chất quan trọng, bạn có cảm thấy tin tưởng hay không? Chắc chắn là nguồn tin sẽ mang tính tin cậy cao hơn nếu họ dùng email doanh nghiệp để gửi.

Một email với tên miền công ty cũng sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm đầu tiên với người nhận, ngay cả khi họ chưa biết gì về công ty. Thậm chí, có những quy tắc đặt tên email doanh nghiệp sao cho tạo được cảm giác chuyên nghiệp nhất.

2.2. Tăng cường bảo mật dịch vụ email

Sử dụng một hệ thống email hosting riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống email của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và dùng email marketing làm công cụ tiếp thị chủ lực.

Bạn có thể dùng dịch vụ email doanh nghiệp của các nhà cung cấp như Google, yahoo,… Tuy nhiên, đây không hẳn là giải pháp email cho doanh nghiệp tối ưu nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn dùng dịch vụ email của các nhà cung cấp email uy tín, thì bạn có thể yên tâm hơn khi hệ thống email của mình được cam kết hỗ trợ kịp thời.

2.3. Dễ dàng hơn trong việc quản lý

Với dung lượng lớn, email doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng quản trị hệ thống email nội bộ, phân chia các nhóm email theo từng phòng ban, từng bộ phận để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trong thời đại công nghệ số, thì việc đảm bảo thông tin được truyền tải thông suốt là điều quan trọng nhất. Đây là điều mà email cá nhân không thể làm tốt được.

Email doanh nghiệp cũng giúp hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo email công ty với các mục đích xấu. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa.

3. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng email doanh nghiệp?

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo thiện cảm củng cố niềm tin đối với khách hàng
  • Bạn hoàn toàn có thể chủ động xử lý công việc của mình. Tất cả công việc có thể linh hoạt xử lý công việc.
  • Một email bình thường sẽ chỉ để gửi thư. Email doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tối ưu công tác quản lý. Lập lịch công việc, gửi thông báo cho các thành viên qua email doanh nghiệp. Thao tác này sẽ góp phần bảo mật được thông tin trong nội bộ công ty.
  • Bộ lọc spam và chống virus sẽ giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn. Bạn sẽ tránh được sự tấn công từ mail rác nguy hiểm.
  • Dễ sử dụng với Microsoft Outlook, Outlook Express hay một trình duyệt web nào đó.
  • Lưu lượng truy cập không giới hạn.

Trên đây là những lợi ích từ việc xây dựng email doanh nghiệp. Từ đó có thể thấy email doanh nghiệp đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cho các công ty, doanh nghiệp. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về các gói dịch vụ email doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383.

Những lợi ích không ngờ từ việc xây dựng email doanh nghiệp Những lợi ích không ngờ từ việc xây dựng email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là công cụ giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Vậy xây dựng email doanh nghiệp đem lại lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 1. Vì sao nên sử dụng email doanh nghiệp? Cho phép thay đổi tên […]

400 490 500