Thế nào là thiết kế website giới thiệu?

Để quảng bá hình ảnh Công Ty rộng rãi đến các Đối Tác, Khách Hàng một cách nhanh nhất. Ngày nay hầu hết Công Ty hướng đến việc thiết kế website giới thiệu, để đẩy mạnh hình ảnh thông qua các dịch SEO nhanh. Cũng như cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng ngành nghề hoặc cùng sàn phẩm.

Thiết kế website giới thiệu về cơ bản nó khác chút ít so với thiết kế website bán hàng. Hầu như không cần nhiều thời gian, bởi nó rập khuôn theo một mẫu số chung cố định bao gồm:

 1. Trang chủ
 2. Giới thiệu
 3. Liên hệ
 4. Dịch vụ
 5. Tin tức

I.Trang chủ:

Trang chủ là bộ mặt chính của website và đồng thời chứa hầu như toàn bộ thông tin  Công Ty để khách hàng có thể tìm thấy nhanh nhất. Trang chủ là yếu tố quyết định níu chân khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Thông thường hầu hết các Trang chủ hiển thị tất cả các dịch vụ mà Công Ty bạn muốn giới thiệu cho mọi người. Từ đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà website giới thiệu. Vì vậy bạn cần phải thiết kế Trang Chủ làm sao sinh động nhất, không quá rờm rà, để tránh việc người dung lẩn quẩn mà không tìm thứ họ cần.

II. Giới thiệu:

Đây là trang profile Công Ty bạn. Nó thể hiện toàn bộ quá trình lịch sử thành lập, hoạt động theo từng giai đoạn Công Ty bạn. Qua đó giúp khách hàng nắm bắt được tiêu chí của công ty một cách rõ rang nhất.

 • Giới thiệu chi tiết về Doanh Nghiệp, Công Ty.
 • Quá trình thành lập, lịch sử từng giai đoạn Công Ty.
 • Tầm nhìn và sứ mệnh Công Ty.
 • Lĩnh vực thế mạnh của Công Ty.
 • Sơ đồ các phòng ban Công Ty.

III. Liên hệ

Thông thường cấu trúc một trang liên hệ Công Ty bao gồm :

 • Thông tin liên hệ của Công Ty bạn: Địa chỉ, Điện thoại, Email và những ghi chú bạn muốn gửi đến khách hàng
 • Địa chỉ Google Map, từ đây khách hàng dễ dàng tìm đến Công Ty bạn thông qua bản đồ chỉ đường của Google
 • Một mẫu đơn giúp khách hàng có thể liên hệ với Công Ty thông qua email, thay vì điện thoại hay trực tiếp đến Công Ty.

IV. Dịch vụ:

Liệt kê tất cả các dịch vụ chính của Công Ty. Từ những Dịch vụ đó, khách hàng có thể đi vào xem chi tiết mà bạn đã trình bày một các tỉ mỉ và rõ rang về dịch vụ.

V. Tin tức:

Đây là khu vực quan trọng trong công cuộc SEO, để google có thể tìm kiếm Công Ty bạn nhanh nhất thông qua các dịch vụ SEO. Nó chứa toàn bộ các tin tức thay đổi mõi ngày của công ty bạn.

* Ngoài ra: một thiết kế website giới thiệu còn có thêm những phần khác nữa như Tuyển dụng, Quảng cáo, Hổ trợ trực tuyến, Tìm kiếm….Tùy theo yêu cầu bên Công Ty mà các nhà thiết kế website đáp ứng đúng với thỏa thuận hai bên.

* Vì thế bạn cần thiết kế website ở đâu? Bạn có thể xem bài Tiêu chí chọn công ty thiết kế website để hiểu rõ hơn.

Hẹn gặp lại các bạn!

Thế nào là thiết kế website giới thiệu? Thế nào là thiết kế website giới thiệu?

Để quảng bá hình ảnh Công Ty rộng rãi đến các Đối Tác, Khách Hàng một cách nhanh nhất. Ngày nay hầu hết Công Ty hướng đến việc thiết kế website giới thiệu, để đẩy mạnh hình ảnh thông qua các dịch SEO nhanh. Cũng như cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng […]

400 490 500