Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế web, tất cả các mẫu website đều miễn phí.
Tặng Tên miền, Hosting năm đầu tiên. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.
Thiết kế web giá rẻ
  Giá: 2.690.000 đ  

Tặng tên miền .COM, tặng Hosting – Bảo hành trọn đời.

Thiết kế web khởi nghiệp
  Giá: 4.720.000 đ  

Tặng tên miền .COM, tặng Hosting – Bảo hành trọn đời.

Thiết kế web doanh nghiệp
  Giá: 6.320.000 đ  

Tặng tên miền .COM, tặng Hosting – Bảo hành trọn đời.

Thiết kế web vip
  Giá: 7.120.000 đ  

Tặng tên miền .COM, tặng Hosting – Bảo hành trọn đời.

Thiết kế web chất lượng – uy tín – cam kết hài lòng.

 

Chọn mẫu       Hoặc     Liên hệ  

1. Thiết kế web là gì ?

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu đơn giản là tổng hợp những ý tưởng từ khách hàng, các Lập Trình Viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ sắp xếp các đoạn mã (code) để chúng hiển thị lên màn hình máy tính, laptop và cả điện thoại nữa. Chúng được truyền đạt bằng các trình duyệt như Chrome, Firefox, Safari hay Coccoc mà mắt thường chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được. Hiện nay các ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến để thiết kế web là: php, asp, java….

thiết kế web

2. Để website hoạt động thì cần gì ?

Để một website hoạt động được cần phải có tên miền (domain): ví dụ như website366.com là tên miền và nơi chứa các đoạn mã gọi là Hosting. Một website hoạt động thường được chia thành hai phần: phần trước là giao diện chính chúng ta thường thấy để vào mua hàng hoặc đọc tin tức, phần sau được gọi là quản trị. Quản trị là nơi điều khiển hiển thị các sản phẩm hay tin tức.

3. Những ai cần thiết kế web ?

Bất kì ai cũng có thể sở hữu một website từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có các loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu công ty, web blog cá nhân….

4. Thiết kế web có khó không ?

Tùy vào giao diện và chức năng của mỗi website sẽ có tính khó hoặc dễ khác nhau. Ngày nay đa phần các công ty thiết kế web sẽ lập trình ra sẵn những mẫu web để giảm thời gian thiết kế web cho khách hàng. Nếu bạn có chút kiến thức về web, bạn có thể chọn mẫu có sẵn, sau đó tải lên Hosting, mua tên miền để chúng hoạt động. Còn bạn chưa hiểu gì về lĩnh vực này, tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói. Hiện nay đa phần các công ty đều bảo trì web trọn đời trong suốt quá trình sử dụng, vì vậy bạn có thể yên tâm nhé.

5. Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ PHP hay ASP ?

Hiện nay đa phần các website được thiết kế bằng ngôn ngữ PHP bởi nó tương thích với các Hosting miễn phí, cộng đồng phát triển đông. Các phiên bản PHP được nâng cấp thường xuyên. Với PHP bạn có nhiều chọn lựa CMS miễn phí như WordPress, Magento, OpenCart…Với PHP sẽ thích hợp cho các thiết kế web doanh nghiệp vừa và nhỏ, web bán hàng, blog cá nhân….

Trong khi đó nếu thiết kế web bằng ASP.NET sẽ có chi phí rất cao vì ASP.NET là một framework được chi trả bởi Microsoft trong khi PHP là ngôn ngữ kịch bản nguồn mở phía máy chủ. Và không có nhiều thứ miễn phí như PHP, thêm nữa phải sử dụng Hosting Window tính phí rất đắc. Chỉ thích hợp cho các website có tính bảo mật rất cao, dùng cho các tổ chức, chính phủ hay tập đoàn.

Ví vậy tùy vào mục đích, các bạn có thể chọn PHP hay ASP để thiết kế web nhé.

6. Vậy còn thiết kế web wordpress là gì ?

Sơ lược ngắn gọn cho dễ hiểu nhé. WordPress là một CMS mã nguồn mở được kết hợp bởi ngôn ngữ lập trình PHP và MySQL. Ban đầu WordPress ra đời với mục đích là viết blog nhưng dần về sau cộng đồng người dùng mở rộng đông đảo. Ngày nay WordPress là một trong các CMS phổ biến nhất dùng để thiết kế website, từ những web đơn giản đến phức tạp. Vì vậy rất nhiều khách hàng thích CMS này bởi tính thông dụng, hỗ trợ SEO cực đỉnh, nhanh lên top Google. Chi phí thiết kế web bằng WordPress lại phù hợp với những ai mới khởi nghiệp.

thiết kế web wordpress7. Có phải thiết kế web là bán được hàng hay không ?

Có thể nói, sau khi hoàn thành website, bạn có thể bán được hàng ngay. Tuy nhiên cái khó là Google chưa xếp hạng web bạn vào danh sách tìm kiếm. Cần vài tháng để chúng được liệt vào hàng đợi nhưng phải kết hợp với viết bài chuẩn seo đều đặn. Tuy nhiên nếu web có số lượng sản phẩm khổng lồ từ vài trăm đến vài nghìn sản phẩm, Google sẽ tự động index và xếp hạng web bạn mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.