Tiêu chí chọn công ty thiết kế website là gì?

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng bán sản phẩm, như có ma lực thôi thúc bạn muốn thiết kế website. Bạn lại không hiểu nhiều về website, trong khi đó bạn có rất ít bạn bè làm việc trong lĩnh vực này. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó một cách cơ bản và dễ hiểu nhất, để bạn chọn được công ty thiết kế website phù hợp với mình.

1.Tiêu chí đầu tiên là Website chính thức của công ty bạn đang tìm hiểu.

Bằng cách nào đó, bạn có địa chỉ web của công ty thiết kế website. Việc đầu tiên là bạn xem website của họ có thật sự ấn tượng hay không? Bằng mắt nhìn bạn có thể cảm nhận được nó đẹp hay xấu ngay cái nhìn đầu tiên. Cũng như bố cục có rõ ràng hay không? Nếu website của họ khá gọn ràng, phân bố dễ nhìn, và bạn có thể tự tìm thấy những dịch vụ mà họ giới thiệu về công ty mình mà bạn không cần ai chỉ giúp. Chắc chắn rằng công ty đó rất kỹ tính và chăm sóc chu đáo cho website của họ. Website được ví như bộ mặt của công ty. Lúc này bạn có những bước đầu tin tưởng vào họ.

2.Dịch Vụ và Sản phẩm.

Kế tiếp bạn đi một vòng website của họ và tìm hiểu xem họ đang giới thiệu về các Dịch Vụ có thu hút hay không?. Bằng cách đọc tất cả những thông tin trên website mà họ chào mời với bạn.Đi sâu hơn nữa, bạn hãy chọn vào mục Mẫu thiết kế website (Sản Phẩm) của họ. Nếu một công ty thiết kế website uy tính, họ rất biết cách chăm sóc tỉ mỉ cho Sản Phẩm của họ. Tôn trọng Sản Phẩm là bạn đang tôn trọng công việc của mình đấy. Một sản phẩm chỉ được tung ra thị trường khi nó thật sự hoàn hảo. Bạn thấy  tin tưởng vào họ rồi chứ?  Vậy thì Chúng ta chuyển sang bước 3 thôi.

3.Chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể gọi điện vào số điện thoại họ cung cấp. Xem dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ như thế nào? Tốt hơn nữa bạn hãy tìm xem trên website của họ có các công cụ hổ trợ trực tuyến hay không? Đừng chần chừ mà hãy nhấn vào trò chuyện, cũng như nói về ý tưởng website mà bạn muốn làm. Tùy vào cách trả lời, phục vụ của họ để bạn quyết định có chọn công ty này hay không?  Vậy còn giá cả thiết kế website thì sao? Bước sô 04 sẽ biết ngay bạn có muốn làm website tại công ty này hay không.

4.Giá thiết kế website phù hợp với bạn.

Giá thiết kế website có rất nhiều phân khúc. Tiền nào của nấy như quan niệm xưa nay. Tạm quên về công ty bạn đang muốn chọn trong vài phút. Xem lại mình có trong tay bao nhiêu kinh phí, và kinh phí bạn đầu tư vào website là bao nhiêu? Sau đó xem lại bảng giá trên công ty đó, có cho phép bạn tiếp tục bước số 05 hay không? Nếu mọi thứ ổn thỏa thì sang bước số 05 thôi. Bạn đã rất gần trong việc đặt niềm tin vào công ty thiết kế website này rồi đấy.

5.Thông đáng tin cậy của nhà thiết kế đó.

Bước cuối cùng là hãy cho một lịch hẹn để gặp đối tác bạn đang cần thiết kế website, để nói ý tưởng của bạn để họ nắm bắt, đại khái như bạn đang cần thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu…. Cũng như việc hoàn thành ký kết hợp đồng giữa hai bên. Thế là xong, mọi thứ đâu quá khó phải không?

Chúc bạn tìm được nhà thiết kế website phù hợp với bạn.

Bài tiếp theo, tôi sẽ nói về việc “Đừng thiết kế website khi bạn chưa sẳn sàng.” Vậy là bạn vừa tham khảo xong bài viết “Tiêu chí chọn công ty thiết kế website là gì?”

Hẹn gặp lại các bạn!

Tiêu chí chọn công ty thiết kế website là gì? Tiêu chí chọn công ty thiết kế website là gì?

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng bán sản phẩm, như có ma lực thôi thúc bạn muốn thiết kế website. Bạn lại không hiểu nhiều về website, trong khi đó bạn có rất ít bạn bè làm việc trong lĩnh vực này. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc […]

400 490 500