Vì sao Doanh Nghiệp cần phải sử dụng Email theo tên miền để kinh doanh?

Thông thường chúng ta hay sử dụng gmail, outlook để làm email liên lạc và phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó còn có một dạng email khác cũng được sử dụng phổ biến trong công việc đó chính là email theo tên miền và được tạo ra theo tên miền website của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do doanh nghiệp nên sử dụng email theo tên miền trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

1. Email theo tên miền là gì?

Email theo tên miền được hiểu là một hệ thống mail của công ty và doanh nghiệp. Việc email theo tên miền riêng giúp cho việc giao dịch trực tuyến của công ty, doanh nghiệp được thuận lợi và dễ dàng. Từ những email có tên miền riêng này sẽ giúp khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của bạn hơn.

2. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng email theo tên miền để kinh doanh

2.1. Kết nối với website

Với những doanh nghiệp đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, email chính là công cụ marketing hiệu quả và tiềm năng. Với lợi thế là phương tiện kết nối không giới hạn về không gian và thời gian, bạn có thể sử dụng email liên kết với website để tìm kiếm thông tin khách hàng qua chiến dịch chạy quảng cáo. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Bên cạnh đó email theo tên miền còn tạo thêm một lợi thế choa doanh nghiệp, bạn sẽ có thể kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện – trao đổi trở nên dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

2.2. Gắn với hình ảnh doanh nghiệp

Hình ảnh doanh nghiệp vô cùng quan trọng thời buổi thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Khi doanh nghiệp tương tác với khách hàng với một tên email dài khó nhớ khiến nhiều người sẽ quên đi địa chỉ email của bạn. Khi thấy tin nhắn báo đến họ vẫn chưa biết bạn là ai, họ cho rằng không quan trọng và sẽ bỏ qua.

Nhưng khi tạo email với tên miền riêng, bạn sẽ để tên email theo tên gọi công ty, một cái tên chỉ cần thấy là nghĩ ngay tới công ty của bạn.

2.3. Hỗ trợ sắp xếp công việc

Hiệu suất công việc là điều mà người điều hành nào cũng quan tâm tới. Trong khi công việc quá nhiều bạn lại còn phải ngồi lọc, sắp xếp và tìm địa chỉ mail của từng bộ phận để nhắn tin công việc khi cần thiết. Điều này sẽ rất mất thời gian. Nhưng khi sử dụng email theo tên miền bạn chỉ cần sắp xếp cho đúng theo chức năng bộ phận sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian chắt lọc thông tin. Lấy ví dụ như bạn đang kinh doanh nội thất và có website như: quanly@noithathoanggia, thietke@noithathoanggia,…

2.4. Hạn chế tối thiểu spam

Việc tạo email miễn phí sẽ dễ bị spam, điều này đem tới nhiều rủi ro cho công ty của bạn cũng giảm độ tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Vậy nên việc tạo lập email theo tên miền là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Một số bộ lọc spam sẽ tự động chuyển email miễn phí vào hộp thư rác nếu có nghi ngờ là spam. Nhưng nếu email của bạn chuyên nghiệp, địa chỉ cụ thể rõ ràng sẽ giảm thiểu rất nhiều nguy cơ đó.

2.5. Công cụ làm việc nhóm hiệu quả

Cũng giống như một ứng dụng mạng xã hội email có thể kết nối đa đối tượng, đa kênh rất tuyệt vời. Vì vậy một địa chỉ email chuyên nghiệp có những tính năng chia sẻ, làm việc teamwork giúp bạn gửi được thông tin cần thiết đến tất cả thành viên trong team nhanh chóng chỉ trong 1 lần gửi. Từ đó tiết kiệm thời gian và giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể quản lý các yêu cầu cuộc họp, xem lịch, kiểm tra lịch làm việc và tổ chức các cuộc họp ảo trên các tài liệu chia sẻ mà không cần đối mặt nhau trong phòng họp.

2.6. Bảo mật và tin cậy

Google mail được thiết kế với chế độ bảo mật vô cùng cao. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi địa chỉ mình đã được mã hóa, bạn sẽ không lo bị spam mail bởi đã được xác thực người dùng máy chủ.

Không những thế, khi tạo email theo tên miền, với chế độ lọc tiện dụng sẽ hạn chế tối đa spam, giúp email bạn thêm ngăn nắp, gọn gàng và nhẹ hơn.

2.7. Tùy chỉnh dễ dàng

Ưu điểm nổi bật nhất khi đăng ký email với tên miền đó là tùy chỉnh địa chỉ theo tên miền riêng. Email với tên miền có thể tùy chỉnh phần đuôi ở phía sau tên công ty của bạn, giúp bạn trở nên khác biệt, độc nhất. Đây sẽ là cách giúp bạn định vị thương hiệu đơn giản và hiệu quả cao.

Bất cứ tài liệu, thông tin, văn bản gửi cho đối tác, khách hàng bằng email theo tên miền sẽ đem tới cảm giác chuyên nghiệp, tạo lòng tin với khách hàng dễ dàng và bền lâu hơn. Bởi quan tâm các chi tiết nhỏ như vậy, bạn sẽ có được các bước tiến lớn.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp tại Web 366?

  • Hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định uy tín và phủ sóng thương hiệu nhờ vào việc gửi và nhận với email theo tên miền riêng chuyên nghiệp. Nâng tầm đẳng cấp với những đối thủ cạnh tranh.
  • Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao. Hỗ trợ 24/7 đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, không làm gián đoạn công việc.
  • Email tên miền được cung cấp thân thiện trên di động, tablet với thiết kế dễ sử dụng.
  • Email có cơ chế chống virus và chống spam tốt nhất.
  • Miễn phí hoàn toàn về vấn đề tư vấn dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là thông tin về lý do vì sao doanh nghiệp nên có email theo tên miền và lý do nên lựa chọn dịch vụ email tên miền tại Web 366. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của email đối với doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được hỗ trợ tốt nhất.

Vì sao Doanh Nghiệp cần phải sử dụng Email theo tên miền để kinh doanh? Vì sao Doanh Nghiệp cần phải sử dụng Email theo tên miền để kinh doanh?

Thông thường chúng ta hay sử dụng gmail, outlook để làm email liên lạc và phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó còn có một dạng email khác cũng được sử dụng phổ biến trong công việc đó chính là email theo tên miền và được tạo ra theo tên miền website của doanh […]

400 490 500