Xu hướng thiết kế website năm 2017 là gì?

Căn bản một website thường có menu chính và các cột TRÁI chứa danh sách sản phẩm, cột PHẢI liệt kê bài viết hoặc thống kê….. Khu vực chính giữa thường sẽ chứa nội dung ( Hay còn gọi là content ).

Xu hướng thiết kế website năm 2017 - 1

Kiểu website cũ – theo kiểu truyền thống

Tuy nhiên, bạn hãy quên cái kiểu co cụm cũ rích ấy đi. Nó quá sến và quá đỗi lạc hậu. Người dùng sẽ rất chán nản khi truy cập vào hàng trăm trang web có kiểu na ná như vậy.

TRẮNG – XÁM lên ngôi. Vua và Hoàng hậu của các loại màu.

Với sự cạnh tranh khóc liệt trong lĩnh vực webiste. Các nhà thiết kế đã đua nhau cho ra đời vô số mẫu thiết kế đẹp, lạ và bắt mắt. Màu chủ đạo theo thời thượng hiện nay là Trắng – Xám . Sự kết hợp hoài hòa của bộ đôi này đã làm say lòng các khách hàng khó tính. Có một sự thật rằng 2 màu này luôn luôn không bao giờ lạc hậu.

Xu hướng thiết kế website năm 2017 - 2

Kiểu website theo xu hướng mới – Full màn hình – Trắng kết hợp Xám 

TRẮNG – vua của các loại màu.

Cần khẳng định, chắc chắn bất kỳ một thiết kế website nào cũng có màu Trắng. Vì vậy nó được phong là Vua trong các loại màu, quả thật không hề sai chút nào.

XÁM – hoàng hậu phụ trợ nhà vua.

Một thiết kế website đẹp phải có pha lẫn một chút đậm đà của màu xám. Nó làm tôn vinh lên vẻ đẹp của một “nàng” Website. Làm  cho “nàng” ấy càng rực rỡ và trở nên thu hút người dùng.

Xu hướng thiết kế website năm 2017 - 3

Viền là màu xám nhẹ, trên tone màu trắng – tôn vinh vẻ đẹp sản phẩm. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng rập khuôn theo 2 màu chủ đạo ấy. Tùy theo màu thiết kế của logo  của khách hàng, nhân viên thiết kế website 366 sẽ phối màu cho website của các bạn một cách đẹp nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng.

P/s: Nếu ai có hỏi thiết kế website ở đâu? Bạn nhớ giới thiệu giúp chúng tôi nhé.

Cảm ơn & Hẹn gặp lại các bạn!

Xu hướng thiết kế website năm 2017 là gì? Xu hướng thiết kế website năm 2017 là gì?

Căn bản một website thường có menu chính và các cột TRÁI chứa danh sách sản phẩm, cột PHẢI liệt kê bài viết hoặc thống kê….. Khu vực chính giữa thường sẽ chứa nội dung ( Hay còn gọi là content ). Kiểu website cũ – theo kiểu truyền thống Tuy nhiên, bạn hãy quên […]

400 490 500