0
Quí Khách vui lòng đợi giây lát, Hệ Thống đang xử lí.

Dịch vụ chạy Quảng Cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google (tên cũ: Google AdWords) của WEBSITE366 là sự kết hợp của các chuyên gia với kinh nghiệm triển khai hơn 10.000 chiến dịch quảng cáo và hệ thống Machine Learning của Google. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành bệ phóng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn.

Báo giá miễn phí

Báo giá nhanh Quảng cáo Google Ads

Click vào Bắt Đầu bên dưới để được báo giá.

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây thường được gọi là Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo mà bạn cần phải trả phí cho Google để thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google. Ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách hàng theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính:
– Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

 

Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là GDN – Google Display Network: sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google.

 

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Google Ads

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Thu hút ĐÚNG khách hàng tiềm năng

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự như sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

  1. Tiết kiệm ngân sách tìm kiếm khách hàng từ các nguồn khác.
  2. Cải thiện hiệu quả và tăng trưởng doanh thu BỀN VỮNG
  3. Dễ dàng kiểm soát & tối ưu quảng cáo theo nhu cầu doanh nghiệp

Tăng trưởng doanh thu trực tuyến

Google Ads Search giúp website của bạn hiển thị tới ĐÚNG những khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ & có nhu cầu, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí & tăng đáng kể đơn hàng.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Có đến hơn 70% người tiêu dùng hiện nay tìm hiểu về sản phẩm trên Google trước khi ra quyết định, vì vậy Google Ads Search giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm họ có nhu cầu.

Xây dựng thương hiệu

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google, từ đó thương hiệu của bạn nhanh chóng được khách hàng chú ý và thực hiện hành động mua hàng.

Ưu điểm của quảng cáo Google ads

Google ads hiện nay cũng là một trong những sự lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp. Bởi khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích:

– Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: có thể nói quảng cáo Google Ads là một trong những kênh marketing tiếp cận đúng được với khách hàng đang có nhu cầu. Bởi chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của bạn thì quảng cáo mới được xuất hiện. Và danh sách các từ khóa này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Ví dụ, khi khách hàng tìm kiếm cụm từ “thiết kế website” thì lúc đó nhu cầu của khách hàng đã được thiết lập. Chính vì vậy quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc rất dễ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi tốt.

– Có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng: bởi số lượng người dùng internet tìm kiếm trên Google hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy, quảng cáo của bạn với các chiến lược thích hợp có thể dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: với các chiến lược giá thầu khác nhau và các tiêu chí để nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google giúp bạn tiếp cận đúng và đủ khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những điểm giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cực lớn.

– Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo: các chỉ số đo lường ngày càng được Google hoàn thiện. Do đó, các chỉ số của mỗi chiến dịch luôn được cập nhật một cách liên tục. Hay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như thế nào.

Quy trình

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads

 

Gói Ngân sách Từ khóa Thu phí dịch vụ
GO1 Dưới 5 Triệu Tối đa 5 từ 25%
GO2 Dưới 10 Triệu Tối đa 10 từ 20%
GO3 Dưới 20 Triệu Hiệu quả 18%
GO4 Dưới 50 Triệu Hiệu quả 15%
GO5 Trên 50 Triệu Hiệu quả 10%

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo google mất bao lâu thì hiển thị?

Đối với Mạng tìm kiếm, Mạng hiển thị quảng cáo của bạn sẽ hiển thị gần như ngay lập tức trên Google. Riêng đối với Mạng Shopping cần từ 5-7 ngày để Google phê duyệt sản phẩm trên Merchant Center.

Tôi sẽ làm gì nếu quảng cáo không hiển thị

Thỉnh thoảng sẽ có một vài trường hợp đột nhiên quảng cáo không hiển thị. Chúng tôi sẽ kiểm tra và điều chỉnh lại một vài thông số để chúng hiển thị như ban đầu

Cần bao nhiêu từ khóa cho 1 chiến dịch quảng cáo

Google không giới hạn số từ khóa cho một chiến dịch. Nhưng với số lượng từ khóa quảng cáo trên Google phù hợp sẽ không những gia tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm tới bạn mà còn tiết kiệm chi phí. Tùy vào từng chiến dịch quảng bá, từng thời điểm quảng bá mà ta sử dụng số lượng từ khóa tương ứng. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng trong việc xác định từ khóa nào và số lượng phù hợp cho mỗi chiến dịch.

Trình duyệt nào phù hợp với Adwords

Hầu hết tất cả các trình duyệt đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thế giới đều phù hợp với hình thức quảng cáo trên Google này, từ đứa con của google là Chrome cho đến các trình duyệt phổ biến khác như: Google Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer... đều hiển thị rất tốt các kết quả quảng cáo trên google.

Làm sao tôi biết được các chiến dịch quảng cáo google hiệu quả hay không

Chúng tôi liên tục Đo lường và Tối ưu bằng các công cụ của Google (Analytics, Google Seach Console...) và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch.

Có thể trùng từ khóa trong Google Adwords?

Google cho phép một từ khóa được nhiều người sử dụng, ai trả giá cao cho từ khóa đó thì được hiển thị lên trước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn để có những từ khóa tốt nhất, phù hợp với tiêu chí sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng chi phí ở mức tương đối mà thôi.

Nhận báo giá miễn phí

0852080383