Cơ hội cho sinh viên chưa biết tìm công ty thực tập ngành IT ở đâu

Thực tập là một phần quan trọng trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng của sinh viên. Đó là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Bạn đang là sinh viên trường Cao đẳng, Đại học năm cuối? Bạn chưa có chỗ để thực tập, chưa biết tìm công ty thực tập ngành IT ở đâu? Tại TBAY, chúng tôi luôn chào đón các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin và cam kết sẽ cung cấp môi trường chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng.

SỐ LƯỢNG: Không giới hạn.

 

1. Mô tả công việc

 • Tham gia các dự án Website thực tế.
 • Biết cách qui trình từ lúc nhận và kết thúc dự án.
 • Làm mới, fix bug, sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao.

 

2. Kiến thức / Chuyên môn

Các bạn sinh viên đang tìm kiếm công ty thực tập Công Nghệ Thông Tin cần có đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, các bạn phải có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới. Tại TBAY, chúng tôi cũng mong muốn các bạn có khả năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường công ty. Trở thành một phần của đội ngũ TBAY để học hỏi và phát triển bản thân.

 • HTML, CSS, JS cơ bản hoặc nâng cao.
 • Ngôn ngữ lập trình PHP hoặc khác cơ bản hoặc nâng cao.
 • Cơ sở dữ liệu: MySQL ( hoặc SQL ).
 • Biết JQuery, Bootstrap, WordPress là một lợi thế để tham gia vào những dự án có lương.

 

3. Kỹ năng

 • Research google tốt.
 • Đọc hiểu các tài liệu tiếng anh.
 • Có khả năng làm việc Team hoặc Độc lập.

 

4. Quyền lợi

 • Sau khi thực tập hoàn thành sẽ được chứng nhận đã hoàn thành Thực Tập tại TBAY.
 • Trở thành 1 nhân viên fullstack thiết kế website chuyên nghiệp WordPress, PHP có thể đi làm ngay.
 • Được đào tạo bài bản trở thành 1 nhân viên thực tế.

 

5. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về thực tập tại TBAY, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tiêu đề email ghi rõ: THỰC TẬP SINH NGHÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. Nội dung email cung cấp đầy đủ thông tin Sinh Viên thực tập như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, Điện thoại hoặc Zalo. Nếu đính kèm thêm CV là một lợi thế dành cho các bạn thực tập.

 

6. Thời hạn

Thời hạn thực tập tại TBAY sẽ được thống nhất và thông báo cụ thể cho từng sinh viên tại thời điểm bắt đầu. Thông thường, thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào thỏa thuận giữa sinh viên và công ty. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng linh hoạt và hỗ trợ các bạn trong việc điều chỉnh thời gian phù hợp với lịch học của các bạn.

 

Thực tập tại TBAY

 

Tại TBAY, chúng tôi cam kết cung cấp môi trường thực tập chuyên nghiệp và hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh đang tìm kiếm công ty thực tập CNTT muốn học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trở thành một phần của đội ngũ TBAY để cùng chúng tôi tạo nên những dự án thành công và chuyển đổi số miễn phí cho các doanh nghiệp.

 

Cơ hội cho sinh viên chưa biết tìm công ty thực tập ngành IT ở đâu Cơ hội cho sinh viên chưa biết tìm công ty thực tập ngành IT ở đâu

Thực tập là một phần quan trọng trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng của sinh viên. Đó là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Bạn đang là sinh viên trường Cao đẳng, Đại học năm […]

400 490 500