Dịch vụ chuyển PSD, AI sang html, cắt html

Dịch vụ chuyển PSD, AI sang html
  Giá: 2.000.000 đ  

Chuẩn seo, tích hợp responsive, css3. Chưa có hiệu ứng (Có hiệu ứng +200).

  Giá: 1.000.000 đ  

Chuẩn seo, tích hợp responsive, css3. Chưa có hiệu ứng (Có hiệu ứng +200).

  Giá: 500.000 đ  

Nếu chuyển từ 6 trang con trở lên, Mõi trang con chỉ còn 70.000 đồng.

  Giá: 3.000.000 đ  

Bao gồm: trang chủ, trang danh sách, chi tiết, liên hệ, giới thiệu, tìm kiếm.

Báo giá dịch vụ cắt HTML, CSS và Javascript

Click vào Bắt Đầu bên dưới để được báo giá.

Cắt HTML CSS Javascript giúp tiết kiệm thời gian lập trình.

 

Tương thích với mọi trình duyệt Chrome, FF, Safari, IE….
Hỗ trợ trên các thiết bị khác như Điện thoại, Tablet.

Chọn mẫu       Hoặc     Liên hệ  

Cắt html là gì ?

Cắt HTML tức là chuyển đổi giữa file PSD (hoặc file Adobe Illustrator hoặc cũng có thể là file PNG tùy cách xuất file của thiết kế) sang một loại ngôn ngữ mới mà các trình duyệt và máy tính có thể đọc hiểu được. Ngôn ngữ đó được gọi là HTML. Phổ biến nhất bây giờ là HTML5/ CSS3. Cắt HTML là một phần của công nghệ Front End và người thực hiện công việc này được gọi là lập trình viên Front End.

Hầu như ở các trường đại học, cao đẳng hiện nay người ta không dạy chuyên sâu về cắt HTML mà chủ yếu là các kiến thức nền tảng. Nhưng điều đó cũng chẳng gây khó khăn mấy đâu vì thực ra việc học và thực hành HTML rất đơn giản. Nó chỉ khó khi lập trình viên làm các dự án nâng cao như website phức tạp của các công ty lớn. Đó là khi họ làm việc chuyên nghiệp tại các công ty thiết kế website hoặc làm Freelancer cắt HTML như chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Tự học HTML không phải là chuyện gì quá lớn lao ảnh hưởng đến chất lượng của loại dịch vụ này. Quan trọng là chúng ta biết cách đánh giá nó một cách nghiêm túc như dựa trên chất lượng thực sự của dự án.

Bên cạnh tự viết các dòng code HTML, lập trình viên có thể sử dụng một số công cụ bổ trợ như Bootstrap hoặc các CSS Framework. Chúng là những bộ mã nguồn CSS đã được viết sẵn một số chức năng nhất định. Lập trình viên chỉ việc áp dụng các Framework này vào dự án của mình và điều chỉnh một chút cho phù hợp. Nhưng nếu bạn cần một dự án chất lừ dành riêng cho thương hiệu bạn nên thảo luận với Freelancer để họ tiết giảm việc sử dụng các Framewourk lại và đầu tư nhiều vào việc code để đặt chất lượng tốt hơn.