Ưu điểm của Thiết Kế Web bán hàng bằng WordPress

1. Website bán hàng có thể được thế kế bằng những loại CMS nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại CMS của PHP dùng để để thiết kế Web Bán Hàng như: Magento, Drupal, Joomla, Opencart, Prestashop, OsCommerce và một số Framework hỗ trợ viết web bán hàng tốt nhất hiện nay có thể kế đến là Laravel, Symfony, YII Shopify….Nhưng phổ biến hơn cả được rất nhiều Coder ưa chuộng đó là WOOCOMMERCE WORDPRESS. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy Web bán hàng được làm từ các ngôn ngữ lập trình khác như ASP.NET, JAVA, Ruby on Rails, Python…..

WooCommerce là plugin miễn phí có sức mạnh vượt trội dùng để phát triển Website bán hàng bằng WordPress. Với Wooc bạn có thể làm Web bán hàng đơn giản đến phức tạp giống các trang Web Thương Mại Điện Tử như Shopee, Tiki….Vào 2008 plugin này ra đời với tên gọi WooThemes và đến năm 2017 quyết định tập trung hoàn toàn vào Thương mại điện tử.

woocommerce

Plugin đầu tiên WooCommerce , đã xuất hiện vào năm 2011, cho phép người dùng chuyển đổi trang web WordPress của họ thành một cửa hàng Thương mại điện tử chuyên nghiệp .

2. Ưu điểm của mã nguồn mở WordPress là gì?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Website bán hàng bằng WordPress bạn sẽ nhận thấy rằng: Có vô số ưu điểm nổi trội với với các loại mã nguồn mở khác. Chúng ta có thể điểm sơ qua một vào lợi thế mà WooCommerce mang lại như sau:

2.1 Ưu điểm về SEO

Một website không chỉ để bán hàng mà nó phải được tối ưu về chuẩn SEO. Seo Onpage và Seo Offpage phải được tính toán trong quá trình làm Website chuyên nghiệp. Điều này được phát uy mạnh mẽ bởi sự kết hợp của WordPess, WooCommerce và Yoast Seo (hay Rank Math).

yoast seo

Chỉ cần cài thêm các plugin hỗ trợ SEO tốt nhất, thứ hạng tìm kiếm Website bán hàng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể sau một vài tháng xuất bản.

2.2 Ưu điểm về Thời gian thiết kế

Nếu như WordPress ra đời dùng để viết Blog hay tạo website đơn giản dành cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ giới thiệu hình ảnh của họ đến người dùng. WooCommerce ra đời giúp WP như mọc thêm đôi cánh, tăng sức mạnh vượt trội với phần Quản lý bán hàng mạnh mẽ.

Sau khi cài đặt plugin này vào, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc phát triển Backend sản phẩm. Bạn có sẳn quản lý Module Sản Phẩm, Đơn Hàng, Phương Thức Thanh Toán, Vận Chuyển, Khách hàng, Ưu đãi giảm giá (Couple), Báo cáo doanh thu, Quản lý kho, Sản phẩm tùy biến với Size, màu sắc…

cấu hình woocommerce

Còn gì tuyệt vời hơn với sự hỗ trợ mạnh mẽ này của WooCommerce, giờ đây bạn chỉ cần tập trung phát triển Frontend, làm sao cho Giao diện mẫu thiết kế website đẹp nhất. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm gần như 40% thời gian tạo web so với các nền tảng khác không có module sản phẩm.

2.3 Ưu điểm về Giá

Nhắc lại chi phí thiết kế website cao hay giá rẻ, sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian hoàn chỉnh Website. Nếu như WordPress giúp chúng ta giảm thiểu tối đa thời gian làm web, vì vậy chi phí sở hữu 1 website bán hàng WordPress không cao bằng các nền tảng khác hoặc bạn tự code tay.

Với xu thế nhanh gọn, hầu hết các công ty thiết kế Web tạo ra một loại dịch vụ mới đó là Thiết kế website trọn gói. Nếu như bạn chọn WordPress để thiết kế web, giá thành sẽ từ 2 triệu đến 10 triệu, phổ biến nhất là 6 triệu đồng cho một website bao gồm cả tên miền và hosting, bảo mật ssl.

3. Hạn chế Web bán hàng bằng WordPress

Cho đến thời điểm hiện tại, với cấu trúc database đơn giản, thiết kế quan hệ các bảng chưa thật sự hiệu quả. Việc lưu trữ quá nhiều dữ liệu, hạn chế dễ nhận thất nhất đó là website bị quá tải nếu như đăng quá nhiều sản phẩm ( từ 5000 sản phẩm trở lên ). Làm cho việc truy cập vào Web tương đối chậm.

Để giải quyết các vấn đề này bạn phải tối ưu lại hình ảnh sản phẩm và kết hợp với các plugin hỗ trợ Cache như W3 Total Cache, WP Fastest Cache, WP Rocket, WP Super Cache, Cache Enabler….

4. Công ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín

Một số mẫu website WordPress đẹp:

Như vậy với những lợi thế vượt trội của WooCommerce giúp cho thiết kế website bán hàng WordPress xứng đáng lọt top những CMS tốt nhất hiện nay nên dùng.

Ưu điểm của Thiết Kế Web bán hàng bằng WordPress Ưu điểm của Thiết Kế Web bán hàng bằng WordPress

1. Website bán hàng có thể được thế kế bằng những loại CMS nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại CMS của PHP dùng để để thiết kế Web Bán Hàng như: Magento, Drupal, Joomla, Opencart, Prestashop, OsCommerce và một số Framework hỗ trợ viết web bán hàng tốt nhất hiện nay […]

400 490 500