Web 366 là gì? Web 366 cung cấp những dịch vụ gì?

Bạn đang thắc mắc Web 366 là gì? Đơn vị này cung cấp những dịch vụ gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi ở trên nhé.

1. Web 366 là gì?

Web 366 là tên thương hiệu thiết kế website trọn gói chuẩn SEO thuộc sở hữu công ty TNHH dịch vụ công nghệ TBAY. Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, hỗ trợ website từ A đến Z. Với kho giao diện đẹp mắt – hiện đại – đa dạng mẫu – chuẩn SEO – chuẩn mobile đầy đủ mọi tính năng cho mọi lĩnh vực.

2. Web 366 cung cấp những dịch vụ gì?

2.1. Dịch vụ thiết kế website

+ Thiết kế website trọn gói

Là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh từ khâu thiết kế đến tích hợp các tính năng. Bạn chỉ cần trả phí một lần và không cần trả thêm khoản chi phí nào khác. Ngoại trừ bạn yêu cầu thiết kế bổ sung thêm các chức năng riêng theo yêu cầu.

+ Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là dạng hình thức xây dựng website đáp ứng và tối ưu toàn bộ các tiêu chí xếp hạng của Google đưa ra giúp website tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google.

+ Thiết kế website theo yêu cầu

Là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp như giao diện đúng với thương hiệu, lĩnh vực của doanh nghiệp, chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng.

+ Thiết kế website giá rẻ

Là gói thiết kế cơ bản giúp bạn có website với các chức năng, giao diện dễ sử dụng cũng như tối ưu được chi phí.

2.2. Viết bài chuẩn SEO

Là dịch vụ cần thiết cho các công ty doanh nghiệp đang muốn phát triển gia tăng doanh số từ nền tảng online. Đây là hình thức viết bài chú trọng tối ưu về mặt nội dung, hình ảnh, tiêu đề, từ khóa,… đáp ứng thuật toán Google và tối ưu website lên top tìm kiếm đưa về lượng truy cập lớn từ các khách hàng tiềm năng.

2.3. Quảng cáo google ads

Là dịch vụ quảng cáo từ khóa cần trả phí cho google để thông tin về sản phẩm – dịch vụ thương hiệu của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm.

2.4. Cung cấp Hosting

Hosting là công cụ mà bất kỳ website nào cũng cần để hoạt động. Đây là dịch vụ cung cấp dung lượng, database, addon domain, sub domain, băng thông, email… chất lượng cũng như bảo mật cho website doanh nghiệp. Có 3 gói hosting tại Web 366:

 • Hosting pro
 • Hosting cơ bản
 • Hosting wordpress

2.5. Dịch vụ đăng ký tên miền

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ thay bạn tiến hành kiểm tra và đăng ký tên miền cho bạn. Tại Web 366 giúp bạn kích hoạt ngay lập tức, thủ tục đăng ký dễ dàng, bảo mật thông tin khách hàng. Giá tên miền cạnh tranh thấp so với các một số nhà cung cấp khác.

2.6. Cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp – email theo tên miền

Cung cấp các gói email doanh nghiệp bảo mật cao, không bị spam, gửi nhận ổn định. Giúp tăng uy tín cho các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra email theo tên miền còn được sao lưu dữ liệu giúp quý công ty yên tâm hoạt động mà không cần lo chuyện backup.

2.7. Dịch vụ bảo mật SSL

Với dịch vụ này giúp bảo vệ website và khách hàng. Củng cố niềm tin và nâng cao độ tin cậy cho khách hàng và giúp website của bạn seo nhanh lên top.

2.8. Dịch vụ chuyển PSD sang HTML

Là một quá trình chuyển đổi file thiết kế có định dạng PSD sang một giao diện website thực tế cấu tạo bởi HTML. Quá trình này được thực hiện bởi sự kết hợp của người thiết kế và các lập trình viên. Nhằm tạo ra một trang web vừa bắt mắt và có chức năng làm việc cao.

2.9. Khắc phục sự cố web

Sau một thời gian hoạt động có nhiều nguyên nhân gây nên vấn đề cho website của bạn. Với dịch vụ này chúng tôi giúp bạn khắc phục các sự cố như: website không thân thiện với thiết bị mobile, không tương thích với các trình duyệt, gặp vấn đề trong quản trị, website tải chậm, website bị virus tấn công,… và rất nhiều các vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải một cách nhanh nhất. Nhằm giữ chân khách hàng và nâng cao sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

3. Web 366 chuyên thiết kế những lĩnh vực nào?

 • Thiết kế website công ty doanh nghiệp
 • Thiết kế website lĩnh vực bất động sản
 • Thiết kế website lĩnh vực Thiết bị nội thất
 • Thiết kế website lĩnh vực Ẩm thực – thực phẩm
 • Thiết kế website lĩnh vực Y tế – giáo dục
 • Thiết kế website lĩnh vực Bán hàng
 • Thiết kế website lĩnh vực Thẩm mỹ – làm đẹp
 • Thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác

Trên đây là thông tin về thương hiệu Web 366 và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến công ty, doanh nghiệp từ nhiều năm nay. Chúng tôi làm việc với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài trên con đường phát triển xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

Web 366 là gì? Web 366 cung cấp những dịch vụ gì? Web 366 là gì? Web 366 cung cấp những dịch vụ gì?

Bạn đang thắc mắc Web 366 là gì? Đơn vị này cung cấp những dịch vụ gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi ở trên nhé. 1. Web 366 là gì? Web 366 là tên thương hiệu thiết kế website trọn gói chuẩn SEO thuộc sở […]

400 490 500