Hosting chất lượng cao dành cho website của bạn

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ dành cho website và một trong số đó không thể không nhắc đến là dịch vụ hosting chất lượng cao. Vậy làm sao để nhận biết như thế nào là hosting chất lượng cao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đánh giá hosting chất lượng cao qua những yếu tố nào?

1.1. Thời gian uptime

Với dịch vụ hosting chất lượng cao đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối. Để có thể đáp ứng được điều này nhà cung cấp cần hạ tầng tài nguyên lớn và đạt chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

1.2. Hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao

Một hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

1.3. Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để lưu trữ website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, website của bạn sẽ gặp tình trạng quá đầy và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính website của mình để tìm ra một gói dịch vụ hosting cho phù hợp.

2. Nếu sử dụng hosting kém chất lượng website sẽ bị ảnh hưởng ra sao?

Sử dụng hosting kém chất lượng hay hosting free bạn sẽ gặp những vấn đề dưới đây:

2.1. Ảnh hưởng đến doanh thu

Nếu host liên tục bị downtime hay max Cpu,.. thì khách hàng không thể truy cập vào trang web của bạn điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng cũng như niềm tin khách hàng dành cho dịch vụ mà bạn cung cấp. Amazon đã có thống kê nhanh website của họ không thể truy cập được trong vòng 40 phút mà tổn thất đã lên tới 5 triệu USD.

2.2. Ảnh hưởng đến SEO

Tốc độ host không tốt, liên tục downtime sẽ ngăn không cho các robot của google index trang web của bạn điều này ảnh hưởng tiêu cực đến SEO. Và đây chính là một lý do Google đánh giá thấp trang web của bạn.

2.3. An ninh và bảo mật

Đối với các hosting kém chất lượng dễ bị hack và mất dữ liệu.

3. Dịch vụ hosting chất lượng cao tại Web 366

  • Tự động back up sao lưu, phục hồi dữ liệu.
  • Bảo mật dữ liệu tuyệt đối.
  • Ổ cứng SSD siêu tốc, tốc độ truyền nhanh, ổn định.
  • Hỗ trợ tối đa SEO.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Xử lý nhanh chóng, kịp thời các sự cố liên quan đến hosting.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, quản lý nhiều website trên cùng tài khoản.

dịch vụ hosting chất lượng cao

Khi quyết định đầu tư phát triển trang web để trở nên hoàn thiện thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting chất lượng. Web 366 chuyên thiết kế website và kèm theo dịch vụ cung cấp hosting đặc biệt cung cấp hosting chất lượng cao cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu phát triển website lớn mạnh, tốc độ load nhanh và bảo mật cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được tư vấn miễn phí.

Hosting chất lượng cao dành cho website của bạn Hosting chất lượng cao dành cho website của bạn

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ dành cho website và một trong số đó không thể không nhắc đến là dịch vụ hosting chất lượng cao. Vậy làm sao để nhận biết như thế nào là hosting chất lượng cao, hãy cùng tìm hiểu nhé. 1. Đánh giá hosting chất lượng cao qua những […]

400 490 500