Những mẫu website đẹp nhất dùng để thiết kế web khóa học online

1. Website khóa học online là gì?

Website khóa học online hay trực tuyến là các web được tạo ra giúp cho các Giáo Viên hay Các nhà sáng tạo có thể dạy học, dạy nghề hay chia sẻ về bất kỳ lĩnh vực nào mình đang rất giỏi. Ví dụ như khóa học thiết kế website, khóa học dạy nấu ăn, khóa học thiết kế thời trang, khóa học chạy quảng cáo Google Ads hay bạn cũng có thể hướng dẫn tiktok chạy đơn hàng cho các bạn bán hàng online…

2. Danh sách các mẫu website đẹp dùng để thiết kế web khóa học online

Sau đây là một vài mẫu website tốt nhất hiện nay dành để làm website WordPress về các khóa học trực tuyến.

2.1 Theme GD02

Theme GD02 được thiết kế bởi công ty thiết kế website trọn gói WEBSITE366. Đây là theme tuyệt vời để làm web về các khóa học dạy trực tuyến, rất phù hợp cho các nhà truyền cảm hứng quảng bá hình ảnh như Tiktok, Kinh doanh Marketing, dạy về tài chính….

Với thiết kế chuẩn seo, giao diện đẹp, có hỗ trợ giao diện Mobile Responsive. Chắc chắn giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế website.

Mẫu website cho phép bạn tạo nhiều khóa học cùng lúc, có thêm tính năng đếm ngược countdown, giảm giá couple cho các học viên. Theme wordpress này cũng hỗ trợ tạo bảng giá pricing khá bắt mắt. Mẫu web hỗ trợ nhiều Widget đa dạng, kéo thả dễ dàng cho việc quản trị.

Đặc biệt mẫu website này đã tích hợp sẵn cổng thanh toán trưc tuyến với Internet Banking của hầu hết ngân hàng Việt Nam như VCB, ACB, Đông Á…..Ngoài ra nó cũng hỗ trợ cổng thanh toán quốc tế Visa Master Card cho phép thánh toán online nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Giá: 3.900.000₫ đang giảm còn 2.340.000₫

Demo: http://gd02.webmau366.com/

2.2 Theme Reptro

Reptro được xây dựng đặc biệt để giúp bạn biến WordPress thành một nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến.

reptro theme wordpress

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt Reptro trên trang web WordPress của mình, bạn sẽ có thể tạo các khóa học trực tuyến, quản lý sinh viên và làm việc với tất cả các tính năng giáo dục khác để khởi chạy nền tảng eLearning của riêng bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn chọn chủ đề Reptro, trang web của bạn sẽ có thiết kế và giao diện chất lượng cao, chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút nhiều sinh viên hơn đến với các khóa học của mình.

Trên thực tế, theme Reptro bao gồm 4 Trang Chủ khác nhau để giúp bạn có chọn lựa tùy thích. Một số tính năng có trên Homepage demo này bao gồm: Video được nhúng từ Youtube hoặc chèn file từ máy tính nhằm thu hút khách đăng ký các khóa học của bạn, cùng các Slider hiện đại làm nổi bật lên nội dung giới thiệu các khóa học trực tuyến. Mẫu theme wordpress này cũng rất linh động trong các tùy chọn như màu sắc, canh chỉnh font chữ, cỡ chữ…..

Reptro có thiết kế chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu của bạn, kết hợp với nhiều chức năng tuyệt vời liên quan đến khóa học trực tuyến.

Giá: 59$ tương đương 1.416.000

Demo: https://reptro.xoothemes.com/

2.3 Theme BuddyBoss

buddyboss wordpress theme

Ngoài việc tạo ra các khóa học trực tuyến, BuddyBoss còn có hoạt động cộng đồng cho phép tương tác giữa các thành viên khi đăng ký vào các lớp. Vì vậy, BuddyBoss có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thiết kế website giáo dục có tính kết nối cao giữa các sinh viên.

Để giúp bạn xuất bản và quản lý các khóa học trực tuyến của mình, BuddyBoss đã xây dựng tương thích với plugin LearnDash LMS WordPress được đánh giá là một trong các plugin tốt nhất hiện nay. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng công cụ mạnh mẽ này để tạo các khóa học, với việc BuddyBoss cung cấp cho bạn tất cả các mẫu và bố cục khác mà bạn sẽ cần để xuất bản nội dung eLearning của mình trực tuyến. Tất cả các mẫu và bố cục này có thể được nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột, giúp bạn tập trung vào việc tạo các khóa học trực tuyến của mình.

Giá: 228$ tương đương 5.472.000

Demo: https://demos.buddyboss.com/learndash/courses/

2.4 Theme Educavo

educavo wordpress theme

Mặc dù hầu hết các theme về khóa học trực tuyến hoạt động khá tốt với các plugin LMS của WordPress, nhưng Educavo lại cho thấy khả năng tương thích không thể nào tốt hơn với plugin này. Nhờ đó, bạn sẽ sử dụng linh hoạt hơn với các plugin LearnDash, LearnPress và Tutor LMS. Do đó, tất cả các tính năng của các plugin đó sẽ trông tuyệt vời trên trang web của bạn nếu bạn chọn bản demo thích hợp.

Nếu bạn xem qua 14 bản demo trong gói Educavo, bạn sẽ thấy rằng các mẫu này rất phù hợp để làm website các khóa học trực tuyến, với nhiều chủ đề khác nhau. Các bản demo này cũng hoạt động khá tốt cho nhiều nhà xuất bản khóa học, từ cá nhân đến tổ chức lớn. Dựa trên thiết kế của các bản demo khác nhau, Educavo sẽ là một lựa chọn tốt để xuất bản các khóa học nấu ăn, nội dung huấn luyện cuộc sống, các chương trình thể dục, v.v.

Giá: 59$ tương đương 1.416.000

Demo: https://keenitsolutions.com/wordpress/educavo/

3. Vì sao phải dùng theme WordPress để làm website khóa học?

Sau đây là những lý do bạn nên chọn theme WP để thiết kế web:

  • WordPress là mã nguồn mở CMS tốt nhất hiện nay trên thế giới.
  • Nâng cấp thường xuyên bảo mật tốt hơn.
  • Thiết kế web chuẩn seo nhanh lên top google.
  • Theme tương thích với công nghệ mới.
  • Có nhiều plugin tốt nhất hỗ trợ.
  • Tiết kiệm thời gian làm website cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chi phí thiết kế website thấp so với web làm bằng Laravel hay PHP code tay.

So sánh giữa các mẫu theme được nêu trên, tôi khuyên rằng bạn nên chọn mẫu GD02 của công ty thiết kế web tại Việt Nam bởi đây là dịch vụ thiết kế website, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng 24/7 tất cả các ngày. Còn nếu như bạn thực sự là một chuyên gia về code, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn hơn.

Những mẫu website đẹp nhất dùng để thiết kế web khóa học online Những mẫu website đẹp nhất dùng để thiết kế web khóa học online

1. Website khóa học online là gì? Website khóa học online hay trực tuyến là các web được tạo ra giúp cho các Giáo Viên hay Các nhà sáng tạo có thể dạy học, dạy nghề hay chia sẻ về bất kỳ lĩnh vực nào mình đang rất giỏi. Ví dụ như khóa học thiết […]

400 490 500