Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín

Website doanh nghiệp không những là nơi giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa mà nó đòi hỏi còn phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Ngày nay với sự thống trị của google thì một website cần được tối ưu lên top google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là cách để khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh và tốt nhất. Vậy khi thiết kế website doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích khi thiết kế website

1.1. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế website bán hàng, website làm đẹp, spa tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được đề cao nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó. Sở hữu những mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

1.2. Thể hiện đầy đủ thông tin

Website không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp mà còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vậy nên website của bạn cần có nội dung thông tin cập nhật thường xuyên, địa chỉ cụ thể khiến người truy cập cảm thấy trang web của bạn hữu ích và tin cậy.

1.3. Sử dụng dễ dàng, tuỳ biến

Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình.

Trang quản trị dễ sử dụng, tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên website với thao tác đơn giản và người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

1.4. Đáp ứng mọi yêu cầu

Chúng tôi cam kết đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng từ giao diện, tính năng tới bảo mật.

1.5. Tương thích di động

Thiết kế website responsive, hiển thị tốt trên mọi màn hình. Đặc biệt tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile.

1.6. Chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn Google, tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ trực tuyến, nút gọi nhanh.

2. TBAY – công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại TPHCM và trên toàn quốc. Khi đến với TBAY khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với:

  • Giá thành phải chăng.
  • Dịch vụ thiết kế website chất lượng, hoàn thành đúng thời gian hạn định.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của khách hàng.
  • Quy trình thiết kế nhanh chóng cam kết chất lượng tiêu chuẩn 100%.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7.
  • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen, khách hàng tiềm năng.

3. Sự khác biệt của TBAY trong thiết kế website doanh nghiệp

3.1. Nâng cấp bản thân

Mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp bản thân là một sự trải nghiệm thú vị bởi chúng tôi thực sự yêu thích công việc mình đang làm.

3.2. Trách nhiệm

Luôn có trách nhiệm với sản phẩm, khách hàng, hướng tới sự hài lòng của khách hàng để sản phẩm thật sự đóng góp cho khách hàng mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

3.3. Đạo đức nghề nghiệp

Với đặc thù công việc, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng mỗi ngày. Vì vậy tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp hình thành nên một lập trình viên giỏi hay không là từ yếu tố này.

Khi thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp như: giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp. Khi có website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7. TBAY là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc website chuyên nghiệp tại TPHCM. Hãy để TBAY mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp, hoạt động tốt và hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chi tiết liên hệ hotline: 0852 080 383  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Một số mẫu thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín

Website doanh nghiệp không những là nơi giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa mà nó đòi hỏi còn phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Ngày nay với sự thống trị của google thì một website cần được tối ưu lên top […]

400 490 500