Email theo tên miền – chiến lược xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp (Email Server) đang dần trở nên phổ biến đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh và bán hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về email theo tên miền nhé. 

1. Email theo tên miền sử dụng ở trên công cụ – thiết bị nào?

Các email thuộc hệ thống email server có thể truy cập trực tiếp trên trình duyệt web như Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…hoặc cũng có thể cài đặt trên các phần mềm mail chuyên dụng như Microsoft Outlook, Outlook Express.

Bạn có thể truy cập vào sử dụng email bằng nhiều thiết bị như máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động,…rất đơn giản và thuận tiện mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối mạng Internet.

2. Tạo email theo tên miền là lựa chọn hàng đầu trong quá trình xây dựng thương hiệu

Việc tạo lập một hệ thống email doanh nghiệp với tên miền riêng được các công ty ưu tiên hàng đầu. Từ sự hỗ trợ của các dịch vụ và các công cụ hướng dẫn cách tạo email theo tên miền, việc sở hữu hệ thống thư điện tử với tên miền doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn. Một email với tên miền doanh nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng bước đầu với khách hàng, đồng thời làm tăng sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Một hệ thống email doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân loại từng bộ phận theo chức năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn. Thông tin sẽ được đảm bảo truyền tải thông suốt và nhanh chóng với nội dung thống nhất, tránh sai lệch. Việc kiểm soát nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn, các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp để làm những việc bất hợp pháp.

Bên cạnh những lợi ích trên, dịch vụ email này đóng góp rất lớn về mặt nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Những email marketing đến tay khách hàng với hình thức đẹp, nội dung tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Do đó, nếu bạn chưa tận dụng các dịch vụ email trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh thì hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé.

3. Vấn đề bảo mật của email tên miền

Với email theo tên miền miễn phí thì vấn đề bảo mật không thể đảm bảo. Bởi thủ tục đăng ký và sử dụng dễ dàng và người dùng không quan tâm nhiều đến việc bảo mật tài khoản. Các công cụ miễn phí không thể khắc phục được tình trạng spam, backlist IP và giữ đường truyền email luôn thông suốt như khi bạn sử dụng email hosting riêng.

Với đặc thù được chạy trên hệ thống máy chủ chuyên biệt, email hosting cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình cũng và tài khoản với các tính năng bảo mật cao. Ngoài ra, tỉ lệ gửi email thành công vào inbox khi bạn sử dụng email hosting cũng cao hơn so với các công cụ miễn phí khác. Đó là lí do mà các doanh nghiệp thường cố gắng sử dụng các dịch vụ email hosting để hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Cái gì cũng có hai mặt, và dịch vụ email miễn phí cũng vậy. Bạn không thể đòi hỏi một dịch vụ hoàn hảo được cung cấp miễn phí. Việc nắm kĩ các ưu nhược điểm của dịch vụ này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn, nhất là khi đang phân vân liệu nên chọn tạo hệ thống email miễn phí hay mua email hosting ngoài.

4. Lợi ích khi đăng ký email theo tên miền

  • Theo thống kê, tỷ lệ email theo tên miền của công ty sẽ được mở xem cao hơn so với các dạng email miễn phí như gmail, yahoo…
  • Giúp doanh nghiệp tự tin khi giao dịch với khách hàng
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu riêng với mọi khách hàng
  • Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp
  • Xây dựng thương hiệu riêng, thay vì dùng ké gmail và yahoo…
  • Support nhanh khi xảy ra sự cố, thay vì phải chờ đợi nếu bị sự cố

Email theo tên miền góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp trên thị trường online. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ email theo tên miền, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383.

Email theo tên miền – chiến lược xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp Email theo tên miền – chiến lược xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp (Email Server) đang dần trở nên phổ biến đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh và bán hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về email theo tên miền nhé.  1. Email […]

400 490 500