Hướng dẫn cách download Source từ Hosting DirectAdmin

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc nâng cấp giao diện Website mới hơn từ Hosting DirectAdmin. Nó không dễ dàng tự nén rồi giải nén chỉ bằng các cú nhấp chuột như Cpanel. Một số bạn không biết cách lấy source từ hosting loại này về máy để chỉnh sửa mà edit chúng thẳng trực tiếp trên host. Điều này sẽ  gây ra một số lỗi trong quá trình Website đang hoạt động.

Để tải được source hay chỉ cần download một folder nào đó trong hosting DirectAdmin bạn làm như sau:

Trước tiên bạn cần phải “Empty Clipboard”

Chọn check 1 hoặc nhiều thư mục cùng lúc nếu muốn tải chúng.

Tiếp theo Add to Clipboard

Nhìn dưới cùng tại dòng Compress clipboard files to /domains/…. đặt lại tên file và chọn loại file cần nén là zip hoặc tar.gz rồi cuối cùng nhấp Create

Tùy theo kích thước dung lượng các thư mục bạn chọn nén lớn nhỏ khác nhau, thời gian compress sẽ khác nhau. Sau khi làm xong màn hình tải về hiện ra như sau:

Nếu bạn không nhận được màn hình khác như trên nghĩa là quá trình nén thất bại. Đa phần lỗi do thời gian timeout, nghĩa là mức thời gian cho phép thực thi lệnh nén quá mức cho phép. Bạn cần liên hệ nhà cung cấp hosting để được hỗ trợ.

Như vậy bạn vừa biết được cách tải file zip từ hosting DirectAdmin về máy rồi. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Nếu trong quá trình thao tác gặp vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn cách download Source từ Hosting DirectAdmin Hướng dẫn cách download Source từ Hosting DirectAdmin

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc nâng cấp giao diện Website mới hơn từ Hosting DirectAdmin. Nó không dễ dàng tự nén rồi giải nén chỉ bằng các cú nhấp chuột như Cpanel. Một số bạn không biết cách lấy source từ hosting loại này về máy để chỉnh sửa mà edit chúng thẳng trực […]

400 490 500